6 cách tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone 7,7 Plus

Đừng lo lắng khi sở hữu iPhone 7,7 Plus có bộ nhớ trong thấp hoặc máy đã gần hết dung lượng. Có nhiều cách để mở rộng dung lượng lưu trữ trên iPhone 7,7 Plus. iphone7.net.vn sẽ giới thiệu 6 cách giúp bạn tăng thêm vài GB bộ nhớ cho điện thoại của mình.

1-3

– Sử dụng ổ HDD ngoài

1-2

Ổ đĩa HDD là phương án đầu tiên giúp bạn có thể mở rộng lưu trữ trên iPhone 7,7 Plus. Bạn nên chọn mua ổ đĩa ngoài có hỗ trợ kết nối iPhone 7,7 Plus thông qua cổng kết nối Lightning. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng HDD thông thường và kết nối với iDevices thông qua cáp chuyển. Dù cách này khá phức tạp nhưng bạn sẽ thoải mái lưu trữ cực nhiều dữ liệu nhờ dung lượng lưu trữ lớn của HDD.

– Sử dụng ổ đĩa flash Lightning

1-2

Kết nối iPhone với 1 ổ đĩa Flash Lightning như Leef iBridge sẽ lập tức mở rộng dung lượng bộ nhớ cho máy. Với dung lượng thêm lên đến 256GB kèm theo ứng dụng iBridge, bạn sẽ quản lý lưu trữ và sao chép file qua lại giữa các thiết bị một cách dễ dàng.

– Sử dụng ổ đĩa không dây

1-1

Nếu không muốn bị vướng víu với cáp kết nối, hãy sử dụng ổ đĩa không dây để gia tăng dung lượng lưu trữ cho điện thoại. Ưu điểm của loại ổ đĩa này là nó sẽ tự khởi tạo mạng WiFi nội bộ dành riêng cho chiếc iPhone của bạn mà không cần cổng kết nối Lightning. Sau đó bạn có thể chuyển đổi tập tin qua lại giữa các thiết bị.

– Sử dụng cáp iDragon Support

62ae4455e719e61b303cc109d1c0512f9bf9af9d43c1d0e1a0pimgpsh_fullsize_distr

Cách sử dụng cáp iDragon Support để mở rộng lưu trữ cho iPhone rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm khe thẻ nhớ dung lượng bất kỳ vào cáp iDragon Support, nó sẽ tự kết nối và “mang về” kha khá dung lượng cho chiếc iPhone của bạn. Ngoài ra, cáp tăng dung lượng bộ nhớ thông minh iDragon Support này còn có chức năng kết nối sạc dự phòng.

– Sử dụng thiết bị tăng dung lượng bộ nhớ iDragon

dsdadsads

Thiết bị tăng dung lượng bộ nhớ iPhone này sở hữu cổng USB 3.0 với tốc độ cực nhanh và dễ dàng cắm vào iPhone mà không cần phải tháo ốp lưng. Ứng dụng riêng của iXpand sẽ tự động sao hình ảnh, videos thiết bị mỗi khi kết nối. Thiết bị này giúp đơn giản hóa việc xem cũng như quản lý hình ảnh, video. Nó hỗ trợ nhiều dạng dữ liệu (.WMV, .AVI, .MKV, .MP4, .MOV) do đó bạn có thể xem trực tiếp video trên iXpand. iDragon có nhiều dung lượng để lựa chọn 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB, bạn có thể tùy chọn mức dung lượng phù hợp với nhu cầu của mình

– Sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây

1-1

Đây là giải pháp tiện lợi nhất trong những cách mở rộng lưu trữ trên iPhone 7,7 Plus. Ưu thế của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây là bạn không cần cáp hay bất cứ ổ đĩa nào. Những ứng cử viên sáng giá có thể kể đến là iCloud, Dropbox hoặc Google Drive. Đặc biệt nếu bạn cần lưu trữ số lượng lớn hình ảnh và phim, hãy chọn Google Photos (được tích hợp trong Google Drive).

Trên đây là 4 cách giúp bạn tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone 7,7 Plus. Hy vọng những giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để bài toán dung lượng thấp cho điện thoại của mình.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author