6 ứng dụng hay nhất định phải tải cho iPhone 7/ iPhone 7 Plus

Ứng dụng được xem là một trong những phần quan trọng đóng góp cho thành công của những chiếc iPhone hiện nay. Nếu đang sở hữu iPhone 7 hoặc 7 plus, bạn có thể tận dụng đầy đủ sức mạnh đến từ nền tảng hệ điều hành di động iOS 10 mới nhất do Apple cung cấp bằng nhưng ứng dụng sau. Những ứng dụng bổ sung trong danh sách sẽ giúp bạn chụp ảnh được tốt hơn, tìm nơi ăn uống, gửi tiền nhanh với Siri và nhiều hơn nữa.
Trong bài viết này 24hStore sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng có tích hợp đầy đủ những tính năng trên. Nếu bạn là một iFan và chưa cập nhật những ứng dụng này, hãy nhanh tay tải ngay nhé!


1. Ứng dụng Adobe Lightroom giúp chụp ảnh tốt hơn
Khi chiếc điện thoại dần thay thế máy ảnh thì ứng dụng này chắc chắn phải được tải trên iPhone 7/ 7 Plus của bạn. Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa di động ấn tượng, Adobe Lightroom còn cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh độ phân giải tối đa ở định dạng RAW (hoặc DNG). Ứng dụng cũng cho phép bạn xem, biên tập và chia sẻ tập tin RAW mà không cần phải chuyển sang định dạng khác. Bạn còn có thể khai thác các công cụ giúp cân bằng trắng, tăng độ tương phản, thêm hiệu ứng…
Ứng dụng này chính là món quà lớn Apple dành tặng người dùng của mình vì Adobe Lightroom được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng iOS, có thể tải về thông qua App Store.
2. Sử dụng ứng dụng Siri đặt xe Uber dễ dàng
Siri là một trợ lý ảo rất hữu dụng trên iPhone, không chỉ thế ứng dụng Uber có thể được kiểm soát với Siri trong iOS 10. Sau khi cài đặt ứng dụng trên iPhone bạn chỉ cần nói với Siri lệnh như Get me an Uber ride sẽ tìm được một chiếc Uber trên đoạn đường mà bạn đang đứng. Tuy nhiên ứng dụng này chưa hỗ trợ tiếng Việt vì thế sẽ khá khó khăn cho người dùng không thường xuyên sử dụng tiếng Anh.


3. Nhận thông báo về nơi ăn uống thông qua ứng dụng Foursquare
Tín đồ ăn uống nhất đinh không được bỏ qua ứng dụng này vì hệ thống thông báo mở rộng của iOS 10 cho phép các ứng dụng như Foursquare gửi thông báo vào màn hình khóa iPhone 7/ 7 Plus. Với hệ thống thông báo thông minh của Foursquare, nó có thể dựa vào khẩu vị của bạn trong các nhà hàng và các chuyến tham quan trước đây để gửi gợi ý tùy biến với hình ảnh và địa điểm.
4. Dùng iMessage hoặc Siri để gửi tiền
Những ứng dụng của Apple luôn được tối ưu hóa trên các thiết bị iPhone. Ứng dụng iMessage có sẵn trên iOS 10 của Apple cũng không ngoại lệ, nó đã mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn mà bạn không phải tải về cho thiết bị của mình. Ngoài việc gửi những sticker vui nhộn, iMessage cũng mang đến khả năng gửi tiền mặt, cho phép bạn gửi tiền từ tài khoản ngân hàng này đến tài khoản khác.


5. Dự báo thời tiết chuyên nghiệp với Dark Sky
Dark Sky là ứng dụng cung cấp dự báo thời tiết chính xác nhất trong App Store, nhưng bạn sẽ phải mất phí khoảng 90.000 đồng để tải về. Trên iPhone 7, nó có thể gửi thông báo thông tin đóng gói đến bạn, giúp bạn biết chính xác khi nào cơn mưa bắt đầu hoặc kết thúc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm widget tùy biến của nó đến màn hình khóa để xem các dự báo mà không cần phải mở khóa iPhone.
6. Nhận chỉ đường chính xác thông qua 3D Touch
Ứng dụng Citymapper miễn phí trên App Store sẽ tận dụng sức mạnh của 3D Touch, cho phép bạn nhấn giữ một biểu tượng ứng dụng để truy cập nhanh đến các shortcut. Được đánh giá là ứng dụng chỉ hướng các dịch vụ công cộng tốt nhất, Citymapper cung cấp các phím tắt hữu ích và điểm dừng lưu lại từ 3D Touch. Chạm vào một phím tắt sẽ mở ứng dụng và bắt đầu hành trình của bạn. Tính năng này cũng làm việc với iPhone 6S và 6S Plus ra mắt năm ngoái do hỗ trợ 3D Touch.


Trên đây là 6 ứng dụng hữu ích trên iPhone 7/ 7 Plus bạn nhất định phải cài đặt trên thiết bị của mình để có thể trải nghiệm siêu phẩm iPhone 7/ 7 Plus một cách hoàn hảo nhất. Nếu những ứng dụng trên khiến bạn “xiêu lòng” nhưng bạn lại chưa sở hữu iPhone 7/ 7 Plus thì hãy nhanh chân đến hệ thống 24hStore để được trải nghiệm thực tế hiệu năng “khủng” trên hai siêu phẩm này, ngoài ra 24hStore luôn cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường và chế độ hậu mãi lâu dài, chắc chắn bạn sẽ hài lòng thì tận hưởng dịch vụ tại đây.
24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author