8 lỗi thường gặp trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khiến người dùng phàn nàn

Sau một thời gian được trình làng và bán chạy như tôm tươi của những chiếc siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Những tính năng của nó mang lại là vô cùng tuyệt vời, cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Để xem người dùng phản hồi gì về những chiếc siêu phâm này trong thời gian sử dụng vừa qua?iphone7

Những lỗi thường gặp trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khiến người dùng phàn nàn

1. Loại bỏ Jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Jack cắm tai nghe đã được loại bỏ

Đầu tiên là việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm của Apple. Người dùng vẫn có thể dùng tai nghe cũ nhưng phải thông qua bộ chuyển đổi. Dù vậy, người dùng vẫn rất bối rối, đặc biệt khi họ vừa muốn nghe nhạc vừa muốn sạc điện thoại trên iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Điều này khiến họ khá phiền vì chưa có thói quen sử dụng điện thoại không có Jack cắm 3.5mm.

2. Nút Home mới trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Thay vì nút home vật lý, iPhone 7 và iPhone 7 Plus lại dùng nút home cảm ứng. Đây được xem là bước đệm để Apple loại bỏ hoàn toàn nút Home vào iPhone năm tới. Không phải ai cũng thích nút home mới, nhất là vào mùa đông lạnh giá, khi bạn phải đeo găng tay thường xuyên.

3. Thao tác vuốt để mở khóa mới trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Mọi người không muốn bấm nút home để mở khóa iPhone thay vì chỉ cần chạm vào nút home và để Touch ID hoàn thành công việc còn lại.

4. Phiên bản iPhone 7 màu Jet Black 

Màu Jet Black của iPhone 7 nổi bật và được “săn lùng” nhiều nhất, dẫn đến tình trạng cháy hàng tại một số thị trường. Song, cái mà người dùng phải đánh đổi chính là màu này dễ bám vân tay, khiến thiết bị nhìn khá… bẩn. Không chỉ có vậy, bản thân Apple cũng cảnh báo màu Jet Black dễ trầy xước hơn các màu khác.

5. Pin iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Như thường lệ, pin cũng là vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên iPhone. Họ cho rằng pin iPhone 7 và 7 Plus tệ hơn nhiều so với 6S.

6. iPhone 7 và iPhone 7 Plus mất sóng

Khi kích hoạt rồi vô hiệu hóa chế độ máy bay trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, họ nhìn thấy cảnh báo “không có mạng” (No service) ở góc trên bên trái màn hình và không thể kết nối mạng di động được nữa. Apple đã biết về vấn đề này và đang gấp rút viết bản vá lỗi. Nếu bạn gặp lỗi mất sóng trên trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, hãy tắt điện thoại, lắp lại SIM rồi bật điện thoại lên.

7. Tai nghe EarPod iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Nhiều người dùng phàn nàn nút âm lượng trên tai nghe Lightning EarPods ngừng hoạt động chỉ sau vài phút. Tháo ra rồi lắp lại có thể giải quyết nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Apple cũng đang phải viết bản vá cho lỗi này.

8. Âm thanh lạ khi dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo phản ánh của một số người dùng, cả iPhone 7 và 7 Plus đều phát ra tiếng ồn khi chơi game đồ họa cao hoặc chạy tác vụ nặng. Dù không phải lỗi quá nghiêm trọng, rõ ràng không ai muốn thiết bị của mình có âm thanh lạ trong khi máy của người khác lại im lặng. Lỗi này được mọi người đặt tên là “hissgate”.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với 1 trong 8 lỗi thường gặp trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus này thì cách tốt nhất là làm quen với nó, còn ngược lại bạn nên đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và sửa chữa tốt nhất cho dế yêu của bạn, bởi những lỗi này vẫn chưa được phổ biến và cách khắc phục cũng còn hạn chế.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author