Apple đang phát triển công nghệ theo dõi iPhone cho dù đã tắt nguồn

Giá iPhone 7

Lúc mới xuất hiện, tính năng “Find my iPhone” trên iPhone được cho là khắc tinh của các tên trộm bởi nó có thể định vị được vị trí của máy và phát ra âm thanh cảnh báo. Tuy nhiên, cùng với thời gian, “Find my iPhone” bộc lộ nhiều điểm yếu mà từ đó khiến nó ‘mất uy”, khiến nhiều đối tượng trộm cắp có thể “lách luật” và bình an vô sự. Và người dùng vẫn ngày đêm mong mỏi một chiếc điện thoại không bao giờ bị mất cắp.

1

Có vẻ như điều mong ước đó của người dùng sắp thành hiện thực khi Apple vừa công bố một công nghệ mới có chức năng theo dõi thiết bị cho dù đã tắt nguồn. Bằng sáng chế về công nghệ này đã được Apple lên các cơ quan có thẩm quyền vào ngày 6 tháng 5 và vừa được chấp thuận vào ngày hôm qua tại Mỹ.

TIN HOT: Bán iPhone se chính hãng giá rẻ uy tín tphcm 

Theo bằng sáng chế, công nghệ sẽ giúp thiết bị tự động gởi vị trí hiện tại đến tài khoản của người dùng dưới dạng các tin nhắn, email, thông báo,… một cách thầm lặng, cho dù máy đã tắt nguồn. Và tất nhiên, tên trộm sẽ không hề hay biết được điều này cho đến khi bị “tóm”.

1

Người dùng có thể tuỳ chọn các dạng thông báo cũng như thời gian gửi định kì. Apple sẽ áp dụng công nghệ định vị này trên bản nâng cấp của Find my iPhone trong thời gian tới, sau khi hãng nhận thấy ứng dụng cũ có thể bị vô hiệu hoá dễ dàng.

Xem ngay: iphone 5c giá bao nhiêu

Nếu được hỗ trợ công nghệ này, iPhone cùng với “Find my iPhone” sẽ như hổ mọc thêm cánh và chắc chắn điều này sẽ giúp ngăn chặn nạn trộm cắp đang ngày một tăng.

Giá iPhone 7 giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment