Apple làm gì khi iPhone 7 hứng quá nhiều gạch đá từ dư luận trước khi công bố

Sau khoảng thời gian thành công rực rỡ của nhiều thế hệ iPhone, giờ đây Apple đang đứng trước khó khăn khi iPhone 7 chưa ra mắt đã phải hứng quá nhiều gạch đá từ dư luận.

Theo truyền thống từ trước đến nay, Apple sẽ tung ra thế hệ iPhone mới vào năm chẵn có thiết kế và cấu hình thay đổi hoàn toàn so với bản tiền nhiệm. Năm nay cũng vậy, tháng 9 họ sẽ mang tới một chiếc iPhone 7 khác biệt hẳn so với iPhone 6S hiện tại.

iphone-7-2150

Thay vì những lời khen ngợi như những lần trước thì giờ đây Apple đang phải gánh chịu “cơn mưa” chê bai, chỉ trích nhắm vào thế hệ mới của mình.

Steve Kovach, một cây viết chuyên về mảng công nghệ của Business Insider phải thừa nhận rằng mình đã thua trong cuộc đua với người bạn thân trong trò chơi đuổi bắt: Kovach đổi iPhone vào năm chẳng còn người bạn thì đổi vào năm lẻ.

iPhone năm lẻ được cho là nhàm chán, nhưng so với năm 2016 có vẻ như mọi thứ đã thay đổi và iPhone năm chẵn này mới là sản phẩm đại diện cho sự đơn điệu đến cực đại.

Thông qua các hình ảnh rò rỉ cho thấy, dường như iPhone 7 không có nhiều thay đổi vẻ bề ngoài và hình như Apple đã hài lòng với thiết kế của iPhone 6.  Các thay đổi về camera lớn hơn, rõ nét và hiện đại hơn, jack cắm tai nghe không còn xuất hiện hay dải ăng ten mới cũng không còn được đánh giá cao.

iphone-7-concept-2151

Thay đổi đáng quan tâm nhất của iPhone 7 là màn hình tràn viền và loại bỏ nút Home cũng được kỳ vọng, tuy nhiên nó không làm thay đổi được tương lai u ám trước mắt của iPhone 7.

Một số chuyên gia phố Wall cho rằng, rất có thể năm tài chính mới sẽ là thời điểm mà Apple phải chứng kiến những khoản lỗ mới và họ sẽ phải tìm cách giảm thiểu sự phụ thuộc của mình vào iPhone.

Doanh số hiện tại của iPhone SE vẫn chưa tương xứng và sản phẩm này đang dần biên mất tại thị trường Việt Nam khi mức giá đưa ra là hơn 10 triệu nhưng không có nhiều khác biệt gì mấy.

Bên cạnh đó, Apple bị tố là sử dụng quá nhiều nguyên liệu tái chế và khiến cho chất lượng của iPhone giảm sút hơn trước đây.

Mọi thấy dường như quá khó khăn cho Apple. Nhưng Tim Cook  không phải là dạng vừa đâu , rất có thể đây sẽ lời điểm ông đang chứng tỏ bản lĩnh của mình sau nhiều năm không có nhiều thay đổi mà người dùng không biết.

Bảng giá iPhone 7/ 7 Plus chính xác RẺ NHẤT bảo hành 1 đổi 1 bao test duy nhất tại Việt Nam

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts

About The Author