Bạn đã biết tính năng chống mất ngủ trên iPhone 77 Plus ?

Mất ngủ hiện nay đang trở thành một căn bệnh phổ biến có thể do Stress hay áp lực công việc gây ra, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần làm việc của bạn. Bạn luôn có một mong muốn “cháy bỏng” là tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, “ngon” và “sâu” ?

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 7/7Plus ? Bạn đã biết đến tính năng giúp bạn ngủ ngon trên iPhone 7/7 Plus chưa?
iPhone, Apple, smartphone, giấc ngủ
? Đây có lẽ là tin vui cho người mất ngủ, Tính năng này được thiết lập trên iPhone 7/7 Plus giúp bạn tạo được thói quen giúp bạn giảm Stress để dễ đi sâu vào giấc ngủ.

Tính năng này sẽ tự động thiết lập bài hát sẽ mở tắt theo tuỳ chỉnh (giờ hoặc phút) mà bạn đặt ra. Đầu tiên bạn gõ lệnh tìm kiếm “Nature Sounds for Sleep and Relaxation” (Các âm thanh tự nhiên dành cho giấc ngủ và sự thư giãn) trong ứng dụng Apple Music, có rất nhiều hiện thị tự chọn, từ “tranquil ocean waves” (các cơn sóng biển yên bình) tới “calming thunderstorms” (những trận bão sấm sét có tác dụng trấn an). Lúc này, hãy chọn loại âm thanh ru ngủ tự nhiên mà bạn thích và cài đặt chế độ lặp đi lặp lại, rồi để thứ thanh âm ấy đưa bạn chìm vào giấc ngủ.
iPhone, Apple, smartphone, giấc ngủ
? Ngoài ra để thiết lập giờ ngủ và dậy chính xác bạn cần truy cập ứng dụng Clock hay truy cập từ thanh Control Center (vuốt từ dưới lên) thông qua biểu tượng đồng hồ. Sau khi truy cập ứng dụng Clock, bạn chọn qua mục Timer và thiết lập mốc thời gian đếm ngược theo thói quen ngủ của bạn. Tiếp tục, bạn chọn When Timer Ends, đồng thời kéo xuống phía dưới màn hình và chọn Stop Playing để tự động tắt nhạc theo mốc thời gian mà bạn đã điều chỉnh. Sau đó, bạn chọn Set để thiết lập chế độ này.
Kết quả hình ảnh cho “Night Shift” iphone
Đặc biệt, trên IPhone 7/7Plus có thêm tính năng “Night Shift” với khả năng thay đổi màu của màn hình tuỳ vào thời điểm của ngày. Thông thường một chiếc điện thoại sẽ phát ra ánh sáng xanh gây khó ngủ cho con người, tuy nhiên khi chuyển sang chế độ “Night Shift” màn hình của máy sẽ chuyển sang tông màu ấm, với nhiều màu đỏ và vàng hơn, giúp bạn trong quá trình sử dụng sẽ cảm thấy được thư giản và dễ đi sâu vào giấc ngủ. Sau đó máy sẽ tự động chuyển sang trang thái xanh bình thường khi trời sáng vào ngày hôm sau.

Giấc ngủ là vốn quý báu giúp cơ thể có một sức khỏe tốt nhất, để phát huy năng lượng cho một ngày đầy sức sống vì vậy việc chăm sóc cho giấc ngủ của bạn là một điều vô cùng quan trọng.

Với những ứng dụng hữu ích trên của iPhone 7/7 Plus phải chăng bạn cảm thấy rất tiện dụng đúng không nào. Hãy thử trải nghiệm ứng dụng này trên iPhone 7/7Plus nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi đến 24h Store để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng nhé.

Chất lượng với giá sỉ thì Hệ thống showroom 24hStore.vn hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author