Bạn sẽ gánh hậu quả nếu lạm dụng tính năng chống nước trên iPhone 7, 7 Plus

Một trong những tính năng mới được người dùng mong đợi nhất chính là khả năng chống nước và chống bụi đã được Apple trang bị cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đây là thế hệ iPhone đầu tiên có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP67. Chuẩn chống nước này cho phép sản phẩm chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 1 mét trong vòng 30 phút, cũng như chống bụi hoàn toàn.

20160908123403-iphone7-chong-nuoc

Đáng tiếc, mặc dù bổ sung tính năng chống nước trên iPhone 7 và 7 Plus, tuy nhiên Apple sẽ không bảo hành cho các trường hợp hư hại do nước trên bộ đôi sản phẩm này.

Cụ thể, trong phần điều kiện bảo hành thiết bị Apple có ghi: “Các linh kiện bên trong bị hư hại liên quan đến nước sẽ không nằm trong diện được bảo hành”.

Điều này dễ hiểu vì theo lời của Apple, tính năng kháng nước, bụi và tia nước không phải là vĩnh viễn. Apple sử dụng các roăng cao su đến chống nước cho thiết bị. Qua thời gian, khả năng chống nước, bụi của cao su sẽ bị giảm đi do tính chất vật lý của nó. Thậm chí cũng sẽ không còn tính năng đó. Bên cạnh đó, máy cũng có thể bị hư hại khi người dùng không đóng kín khe sim hay các chỗ hở khác khiến nước có thể tràn vào.

Đồng thời, hãng này cũng đưa ra lời khuyên, khi iPhone bị ướt người dùng đừng cố gắng sạc và chỉ nên áp dụng các biện pháp sấy khô tức thì để bảo vệ linh kiện bên trong.

image-1473509732-ip67-b

Vì iPhone 7 và 7 Plus không được bảo hành tính chống nước nên người dùng không nên lạm dụng tính năng chống nước của sản phẩm. Bạn vẫn có thể sử dụng chiếc iPhone của mình khi đi tắm, hoặc trời mưa mà không phải lo ngại. Nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh, quay phim dưới nước, hãy cân nhắc thật kĩ. Bạn có thể sẽ gánh hậu quả nghiêm trọng là iPhone có thể chạm mạch, hư pin, màn hình bị nhiễu… và không được Apple chấp nhận bảo hành.

Đáng chú ý, không chỉ có Apple từ chối bảo hành khi sản phẩm vô nước mà trước đó, Samsung cũng như Sony đã áp dụng chính sách này. Do vậy, có lẽ chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước khi đem chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus đắt tiền đi bơi vào lúc này.

Và đừng quên ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua trước iPhone 7 rồi nhé ?

Chi tiết xem tại: http://24hstore.vn/dat-truoc-sieu-pham-iphone-7

Hãy là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu iPhone 7 nhé các bạn!!!

Dự kiến về ngay trong ngày lên kệ!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment