Bạn sẽ hối hận nếu không biết 9 thủ thuật siêu cá tính trên iPhone này!

Hệ điều hành iOS của iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà đến nay nhiều “fan táo” lẫn các chuyên gia công nghệ đều đang khám phá. Nếu bạn là một fan của iPhone, đang sử dụng iPhone thfi đừng bỏ qua 9 thủ thuật siêu cá tính dưới đây nhé!

thủ thuật iPhone

  1. Đặt kiểu rung cho từng liên lạc

iPhone có thể đặt chuông cho từng số liên lạc bằng cách: Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung> Tạo kiểu rung mới > Tiến hành sáng tác.

thủ thuật iPhone

Như vậy chỉ cần để điện thoại trong túi quần là bạn có thể đoán ra ai đang gọi mình mà không cần nhìn màn hình iPhone.

2.      “Người” thay thế

Trong quá trình nhắn tin trên iPhone bạn thường lặp đi lặp lại 1 cụm từ nào đó, tuy nhiên nó quá dài và làm tốn kém không ít thời gian. Có một cách đơn giản hơn là dùng cụm từ tắt để thay thế bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thay thế văn bản, nhấn vào dấu cộng “+” điền vào cụm từ cần thay thế và từ thay thế.

thủ thuật iPhone

  1. Điều khiển iPhone bằng…đầu.

Trên  iPhone bạn có thể mở một chương trình nào đó định sẵn bằng các cử chỉ nghiêng đầu sang trái hoặc phải. Để thực hiện: Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Điều khiển công tắc > Công tắc > Thêm công tắc mới > Camera>>chọn từng cử chỉ và thiết lập chức năng.

thủ thuật iPhone

  1. Ẩn đi những ứng dụng không xóa được.

Bạn có thể làm gọn màn hình chính iPhone bằng cách ẩn những ứng dụng không sử dụng. Cách thực hiện như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Hạn chế > Nhập mật khẩu và chọn ứng dụng cần ẩn đi.

thủ thuật iPhone

  1. Cuộc gọi ẩn danh

Nhấn #31#[số điện thoại người cần gọi], sau đó nhấn phím gọi thì cuộc gọi bạn sẽ trở nên ẩn danh và người nhận sẽ không biết ai đang gọi mình.

>>iPhone 5s/6/6s Plus Lock Mỹ, Nhật giá rẻ nhất TP.HCM

thủ thuật iPhone

6.      Bạn đang ở nơi có sóng mạnh hay yếu?

Muốn biết bạn đang ở nơi có sóng mạnh hay yếu hãy thực hiện câu lệnh *3001#12345#*. Lúc này sẽ có 1 con số hiển thị ở góc bên trái màn hình iPhone và bạn có thể đổi chiếu với bảng chất lượng sau:

thủ thuật iPhone

  • Nằm gần mốc -50, khu vực bạn đang ở có sóng rất mạnh và ổn định.
  • Giảm đến -120 thì cường độ và chất lượng sóng khá kém.

7. Đọc lén tin nhắn… không để lại dấu vết

Nếu muốn đọc tin nhắn của một người nào đó gửi tới mà không hiển thị dòng “Đã xem” thì có thể kích hoạt chế độ “Máy bay”. Bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật này đối với tất cả ứng dụng nhắn tin OTP hiện nay trên iPhone.

thủ thuật iPhone

8.      Khắc phục nhanh lỗi mất sóng di động

Thay vì phải khởi động lại iPhone, bạn có thể kích hoạt chế độ “Máy bay” để giải quyết tình trạng này. Đây là lỗi thường xuyên gặp phải và cách này khá hữu hiệu đối với hầu hết trường hợp.

thủ thuật iPhone

9. Tăng tốc sạc khi…khẩn cấp

Nếu đang vội và chỉ có thể sạc iPhone  trong thời gian ngắn thì hãy kích hoạt chế độ “Máy bay”. Lúc này các dịch vụ chạy ngầm như SMS, Wi-Fi, Bluetooth…sẽ bị vô hiệu hóa giúp iPhone sử dụng ít năng lượng hơn và tăng độ hiệu quả trong quá trình sử dụng pin.

7_1288x1136thủ thuật iPhone

Trên đây là 9 thủ thuật siêu cá tính và tiện lợi trên iPhone bạn có biết điều gì thú vị trên iPhone. Để sở hữu iPhone có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

thủ thuật iPhone

iPhone tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

 Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4 Chính Hãng

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment