Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

Chamsocdidong.com trung tâm bảo hành tư vấn các cách tiết kiệm pin iPhone hiệu quả hàng đầu Việt Nam, ngoài cung cấp dịch vụ thay pin và các bảo hành khác. Thì chúng tôi còn tư vấn cách tiết kiệm pin iPhone 7 và 7 Plus nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian. Những thắc mắc về cách tiết kiệm pin iPhone 7/7 Plus hãy truy cập chamsocdidong.com để được tư vấn.

iPhone 7/7 Plus hay các smartphone khác hiện nay được trang bị nhiều tính năng, chế độ hữu dụng cho quá trình sử dụng của người dùng. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải đổi lại bằng việc sử dụng nhiều năng lượng hơn, và thiết bị sẽ hao pin nhanh hơn. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một số cách tiết kiệm pin hiệu quả trên iphone 7 và 7 plus.

 1. Tắt tính năng Raise to Wake

Theo PhoneArena, Raise to Wake là một tính năng hữu ích trên iOS 10. Màn hình sẽ tự động sáng khi bạn nhấc chiếc iPhone lên. Bạn sẽ không cần nhiều thao tác để mở máy. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm phím Home để nhập mật khẩu hoặc chạm nhẹ vào Home để mở khóa bằng Touch ID.

Tuy nhiên, đây cũng là một tính năng làm giảm thời lượng pin cho iPhone của bạn. Để tắt tính năng này, bạn truy cập vào Settings -> Display & Brightness, ở mục Raise to Wake gạt sang chế độ tắt.

Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

2. Bật chế độ Low Power Mod

Tính năng này được tích hợp từ iOS 9, iPhone sẽ tắt bỏ tính năng làm mới ứng dụng, giảm độ sáng. Vì thế, ứng dụng Mail sẽ không thể tự động tải mail. Đây là tính năng khá hiệu quả trong lúc thiết bị gần hết pin. Để tắt tính năng này, bạn vào Settings -> Battery. Trong  mục Low Power Mode, bạn gạt sang để bật chế độ.

Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

3. Quản lý thông báo cho ứng dụng

Mặc định, iOS sẽ hiện lên các pop-up thông báo trên màn hình khóa, nó sẽ khiến màn hình bật sáng để bạn có thể thấy chúng. Đây là một tính năng hay, tuy nhiên, không phải ứng dụng nào bạn cũng cần xem các thông báo đó. Để tắt các thông báo không cần thiết, bạn truy cập vào Setiings -> Notifications. Ở đây, bạn lựa chọn các thông báo ứng dụng, và gạt sang chế độ tắt ở mục Show on Lock Screen với một số ứng dụng không cần thiết.

Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

4. Tắt các kết nối không sử dụng

Trên iPhone có rất nhiều các kết nối hữu dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng chúng. Ngoại trừ Wi-Fi và 3G thì thường những kết nối như Bluetooth hay AirDrop bạn sẽ ít sử dụng tới. Vì thế, hãy tắt các kết nối này nhằm đảm bảo thời lượng pin cho thiết bị của mình.

Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

5. Kiểm soát các ứng dụng dùng GPS

GPS là một tính năng rất “hút pin”. Tuy nhiên, nó lại rất hữu ích trong việc chỉ đường và một số việc khác. Nhưng có một số ứng dụng không cần thiết sử dụng GPS. Vì thế, hãy tắt GPS trong các ứng dụng không cần thiết. Để làm điều này, bạn truy cập vào Settings -> Privacy -> Location Services. Sau đó, cuộn lên hoặc xuống để kiểm tra các ứng dụng không cần thiết và tắt GPS cho chúng.

Bật mí 5 tuyệt chiêu tiết kiệm pin dành riêng cho iPhone 7 và 7 Plus

Để sở hữu Iphone 7 và 7 Plus chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Iphone 7 và 7 Plus tại 24hStore là hàng chính hãng Samsung Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Samsung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Nếu phát hiện Iphone 7 và 7 Plus tại chamsocdidong.com có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Đặc biệt, nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

chamsocdidong.com – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thay pin iPhone tốt nhất

? Địa chỉ : 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM

? Địa chỉ : Số 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts

About The Author

Add Comment