Bất ngờ với tính năng sạc không dây “vi diệu” sẽ xuất hiện trên iPhone 8

Sau những tin đồn về thiết kế, ngoại hình, thời gian gần đây thông tin về sạc không dây trên iPhone 8 một lần nữa khiến cho người dùng cảm thấy hào hứng…

Mới đây nhất thông tin Apple sẽ tích hợp tính năng sạc không dây vào chiếc iPhone tiếp theo của họ đã được  Business Insider tiết lộ. Đây là một ý tưởng thú vị, đặc biệt là khi đối thủ Galaxy S8 của Samsung cũng đã được tích hợp sạc không dây.

Hiện nay giới công nghệ vẫn chưa thể phán đoán được liệu chiếc iPhone nào sẽ được tích hợp tính năng sạc không dây này. Nhiều tin đồn đã cho biết rằng đó có thể là một phiên bản đặc biệt siêu cao cấp hay phiên bản “S” của iPhone 7 hoặc là cả hai.

Nếu những chiếc iPhone thế hệ mới của Apple có tính năng sạc không dây thì nó sẽ giúp hãng giải quyết một trong những vấn đề chính của iPhone hiện tại, đó chính là cổng tai nghe 3.5mm. Hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hề có cổng tai nghe thông thường. Điều đó khiến người dùng phải sử dụng các tai nghe Bluetooth hoặc sử dụng tai nghe có dây của Apple, hoặc phải cần đến một đầu chuyển adapter Lightning – 3.5mm mới có thể kết nối với những tai nghe thông thường. Điều này gây ra khá nhiều phiền toái cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không có thói quen sử dụng nhiều phụ kiện.

Ngoài ra cổng Lightning trên iPhone 7 không thể phục vụ cho cả việc sạc lẫn nghe nhạc với những tai nghe có dây vì vậy bạn chỉ có thể lựa chọn hoặc sạc, hoặc là nghe nhạc. Dĩ nhiên, nếu bạn mua các đầu chuyển của một bên thứ ba thì vấn dề này cũng dễ dàng được giải quyết.

Vì vậy sạc không dây ra đời sẽ giải quyết vấn đề này, người dùng có thể vừa sạc không dây chiếc iPhone của mình vừa có thể sử dụng cổng Lightning để kết nối với các tai nghe sử dụng cổng này hoặc đầu chuyển sang cổng 3.5mm của Apple.

Hiện nay khi iPhone thế hệ mới của Apple chưa ra mắt, người dùng vẫn có quyền chờ đợi một chiếc iPhone hoàn hảo, khắc phục được những khuyết điểm trên hai chiếc iPhone đương nhiệm là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên về thời gian ra mắt chính thức của những chiếc iPhone này vẫn đang là ẩn số lớn, một số người dùng tỏ ra khá mất kiên nhẫn khi liên tục phải chờ đợi chiếc iPhone này, phần đông khách hàng còn lại lựa chọn sử dụng iPhone 7 Plus vì những tính năng mà siêu phẩm này mang lại sẽ khó có thiết bị nào có thể “soán ngôi”. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua một chiếc iPhone 7 Plus để tận hưởng những tính năng độc đáo mà chiếc điện thoại này mang lại, ngay bây giờ bạn hãy nhanh chân đến 24hStore để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts

About The Author