Bí kíp sao chép hình ảnh trên iPhone 7, 7 Plus sáng Android thần tốc

Người dùng sử dụng iPhone có bộ nhớ thấp thường copy ảnh video sang máy tính để lưu và lấy lại dung lượng bộ nhớ cho iPhone. Tháo tác copy ảnh, video từ iPhone sang Andoid và máy tính cực kì đơn giản và nhanh chóng lhoong cần phải dùng thêm bất cứ phần mềm nào, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính là có thể chuyển ảnh, video sang Android và máy tính.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc copy, sao chép những tấm ảnh chụp trên iPhone vào máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Liên kết iPhone vào máy tính qua cáp nối USB kèm theo. Nếu là lần đầu tiên kết nối iPhone với máy tính bạn sẽ phải chờ trong giây lát để máy tính cài đặt driver khi kết nối với iPhone. Khi đó trên iPhone sẽ hiển thị thông báo, chọn “Trust” (“Cho Phép”).

iPhone 7, 7 Plus

Bước 2: Ngay sau đó thiết bị của bạn sẽ tìm thấy iPhone được gắn vào trước đó.

Bước 3: truy cập bình thường.

Bước 4: Thực hiện sao chép, copy, cắt từ iPhone sang máy tính của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

iPhone 7, 7Plus

Giờ đây việc sao chép ảnh từ iPhone 7/7 plus sang máy tính hoặc android không còn là vấn đề khó khăn nữa khi bạn có thể sao chép một cách dễ dàng chỉ với một dây cáp USB mà không cần các phần mềm hỗ trợ khác như iTunes.

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author