Cách nhận biết màn hình iPhone 7 “zin”

IPhone 7 hiện đang là một trong những Smartphone “hạng sang” có sức hút mạnh mẽ với các tín đồ công nghệ, do giá thành cũng khá chát nên rất nhiều người với hy vọng được sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone 7 “sang chảnh” lại săn lùng những chiếc iPhone 7 cũ với hy vọng giá rẻ hơn. Nhiều cửa hàng bán iPhone cũ giá rẻ hàng loạt mở ra, chào bán với những mức giá cực bèo, người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ không nhận ra, bởi những mặt hàng này được chế biến lại một cách tinh vi mà mắt thường không thể nhận ra. Vậy làm thế nào để nhận biết màn hình iPhone 7 còn “zin” ?

Thế nào là màn hình “Zin” và màn hình “Lô” ?

Màn hình zin là màn hình chính hãng, sở hữu chất lượng và màu sắc tốt. Còn màn hình lô là loại sản phẩm không do apple cung cấp là hàng nhái, hàng dựng,với mức giá cực thấp.iphone-7-8-400x460
Kiểm tra ngoại hình để xem màn hình còn “zin” hay không ?

? Quan sát kỹ mép rìa màn hình, bởi gia công của APPLE vô cùng tốt, nên nêu máy còn zin thì cạnh máy luôn kín, còn hàng nhái thường bị hở và cong vênh, phần tiếp xúc không đều nhau.

?  Màn hình zin được thiết kế với chất liệu cao cấp, khi nhỏ nước lên bề mặt kính nước sẽ tụ lại 1 điểm. Còn hàng lô thường sẽ loang lỗ trên màn hình.

? Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bằng keo dính, màn hình zin thì có thể bóc ra dễ dàng, còn màn hinhfloo phải khó khăn để tháo ra.

? Màn hình zin đều mỏng mỏng nên không có sự chênh lệch với viền, tuy nhiên nếu là màn hình đã được thay thế hay ép kính thì sẽ nhô cao hơn, ấn vào sẽ có cảm giác lún.iphone-7-9
? Kiểm tra cảm ứng, cảm biến, điểm chết,…

? Kiểm tra cảm ứng : chọn 1 icon bất kỳ di chuyển khắp màn hình để chắc chắn các điểm trên màn hình cảm ứng đều bình thường. Nếu di chuyển mà icon bị rớt thì chỗ đó có thể bị liệt cảm ứng.

? Bạn nên vào mục tin nhắn và gõ thử thật nhanh nếu màn hình lô thì máy sẽ không đủ nhạy để hiện thị các chữ bạn gõ, kiểm tra các viền màn hình đây là nơi rất dễ bị liệt cảm ứng.

?  Kiểm tra màu sắc màn hình nếu màn hình zin sẽ cho ra màu sắc tốt, không bệt màu, góc nhìn sáng.

?  Kiểm tra điểm chết, hở sáng: tải các bức ảnh màu đặc biệt là 2 tấm đen trắng và xem ở chế độ toàn màn hình. Nếu có điểm chết thì màn hình sẽ hiển thị những điểm màu khác thường. Nếu hiển thị màu đen thì phải xem kĩ rất có thê chúng bị hở sáng

? Kiểm tra cảm biến ánh sáng: Bạn thử gọi vào chiếc iPhone 6 cũ và áp tai nghe thử, mở loa ngoài xem loa có vấn đề gì không. Để kiểm tra phần cảm biến, khi đang gọi bạn dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Hãy là khách hàng thông minh khi biết cách lựa chọn iPhone 7 cũ chuẩn nhé. Liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi đến 24h Store để được hỗ trợ tư vấn nhé.

24hStore.vn – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author