Cách tải Fortnite Battle Royale trên iPhone 7 và iPad

Tôi đoán nhiều người trong số các bạn sẽ rất hào hứng tìm cách tải Fortnite Battle Royale trên iPhone hoặc iPad của mình. Và tại sao không, đây là một trò chơi nhiều người chơi thú vị. Hãy đọc tiếp để biết cách tải và chơi với bạn bè trên iPhone 7 và iPad nhé.

Fortnite Battle Royale là gì

Fortnite Battle Royale là một trò chơi sinh tồn giữa một bản đồ rộng lớn đến 100 người chơi, bạn phải sống đến sau cùng. Trò chơi này được người hâm mộ chơi game từ khắp nơi trên thế giới đánh giá là cực kỳ đặc sắc. Trò chơi này được rất nhiều người chơi trên PC.

cách tải Fortnite Battle Royale

Nhưng gần đây phiên bản điện thoại của nó vừa mới ra mắt trên App Store và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mặc dù bạn có thể tải xuống Fortnite Battle Royale trên iPhone 7 và iPad của mình, bạn sẽ chỉ có thể chơi trò chơi khi bạn nhận được lời mời từ nhà phát hành hay còn gọi là lời mời tham gia beta test.

Hãy nhớ rằng Fortnite yêu cầu iPhone SE / iPhone 6s trở lên hoặc iPad Pro, iPad Air 2, iPad Mini 4 hoặc iPad 2017 được hỗ trợ bởi iOS 11 trở lên. Bên cạnh đó, bạn cần kết nối Internet đủ mạnh và ổn định để chơi trò chơi. Nào hãy cùng tìm hiểu cách tải Fortnite Battle Royale.

Hướng dẫn cách tải Fortnite Battle Royale trên iPhone 7 và iPad

Bước 1. Trước hết, hãy truy cập trang web Fortnite để đăng ký tham dự Beta Test (đăng ký lời mời tham dự cho các thiết bị iOS) tại đây.

Bước 2. Bây giờ, bạn phải nhấp vào tùy chọn “Đăng ký nhận email”.

Sau đó, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn đã từng chơi Fortnite. Trong trường hợp bạn đã chơi trò chơi này, Epic Games sẽ thêm bạn vào danh sách và cũng tìm thấy tiến độ của bạn cũng như mua hàng của bạn từ các thiết bị khác sau khi bạn đã đăng nhập vào game. Nếu chưa từng chơi, bạn phải tạo tài khoản để tham gia đợt beta test của Fortnite và sẽ rơi vào danh sách chờ để tham gia.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một email từ các Epic Games. Sau đó, làm theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản của bạn.

cách tải Fortnite Battle Royale hình 3

Lưu ý: Nếu bất kỳ người bạn nào của bạn đã nhận được lời mời từ Fortnite, hãy yêu cầu anh ấy gửi cho bạn lời mời để chơi trò chơi. Đó là một trong những cách thông minh nhất mà bạn có thể giảm thời gian chờ đợi dài.

Bước 4. Bây giờ, hãy khởi chạy App Store và tìm Fortnite và tải xuống.

Bước 5. Sau khi bạn tải xuống thành công ứng dụng trên thiết bị iOS của mình, hãy khởi chạy và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Fortnite Battle Royale. Mong rằng nó sẽ có ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Theo iPhone7.net.vn

Related Posts

About The Author