CEO Apple vẫn chưa “lên đời” iPhone 13?

Thời gian gần đây, nhiều người dùng từ Trung Quốc khá ngạc nhiên khi phát hiện CEO của hãng Apple – Tim Cook vẫn đang dùng chiếc iPhone 12 Pro Max khi gửi lời chúc mừng Trung Thu trên Weibo – mạng xã hội tại Trung Quốc.

Tim Cook vẫn đang sử dụng iPhone thế hệ cũ?

Vào tháng 9 vừa qua, Tim Cook đã đăng một lời chúc với cộng đồng Trung Quốc với nội dung: “Chúc mọi người ngày Trung Thu như ý, có thể quây quần bên người thân, gia đình và cùng ăn những chiếc bánh vui vẻ.” Bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi nhận được gần 200.000 lượt thích và 7000 lượt bình luận cùng hơn 2000 lượt chia sẻ.

Tuy nhiên, một điều khiến cho cộng đồng Trung Quốc quan tâm không kém là việc CEO Apple vẫn đang sử dụng chiếc iPhone 12 Pro Max. Và từ khóa “Tim Cook dùng iPhone 12” đã trở thành nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo với nhiều ý kiến bàn luận đầy sôi nổi. 

Hiện nay tại Trung Quốc, phiên bản iPhone 13 là sản phẩm được tiêu thụ rất nhiều. Hàng triệu chiếc iPhone 13 đã được đặt hàng sẵn trước khi được tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Phiên bản iPhone 13 mới gây chú ý khi giá thành thấp hơn phiên bản iPhone 12 năm ngoái, tuy nhiên cấu hình phần cứng và thiết kế của mẫu iPhone này gần như không quá khác biệt và không nhận được sự nâng cấp nào đáng kể.

Bên cạnh đó, ngoài Trung Quốc, các quốc gia khác cũng có lượng tiêu thụ iPhone 13 không kém là Anh, Mỹ, Na Uy cũng như các quốc gia Châu Âu khác. Theo TrendForce dự đoán, trong năm nay sẽ có 223 triệu chiếc iPhone được bán ra và phiên bản iPhone 13 sẽ chiếm 40% trong con số đó.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc CEO Apple vẫn đang sử dụng chiếc iPhone 12 Pro Max. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts

About The Author