Đã có cách giải quyết cho iPhone 7 không có cổng 3.5mm

Giá bán iPhone 7/7 Plus hiện nay là bao nhiêu

Có nhiều thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ không có thiết kế jack tai nghe 3.5 mm.

iphone7

Không cần nhiều lời, ngay khi nghe tin cổng tai nghe 3.5 mm bị loại bỏ trên iPhone 7, thế giới công nghệ lập tức được chia làm 2 phe để tranh cãi nảy lửa về vấn đề này. Một bên phản đối vì điều này không cần thiết khi chỉ để đánh đổi độ mỏng của iPhone 7. Còn 1 bên ủng hộ, đã đến lúc iPhone 7 tạo nên cú hích trong làng công nghệ thông qua việc bỏ đi các kết nối cũ và jack 3.5 mm là một trong những cổng kết nối đó.

iphone05s

Dường như phe phản đối đang có số lượng nhỉnh hơn, những người dùng phổ thông không mấy hào hứng với điều này vì nếu iPhone 7 bỏ đi jack 3.5 mm thì những  chiếc tai nghe của họ sẽ trở nên vô dụng trong khi những chiếc tai nghe không dây lại khá đắt đỏ khiến họ chùn bước.

jack

Và dường như Apple đã lắng nghe điều này, có người cho rằng họ đã tạo ra một sợi dây chuyển đổi từ cổng lightning sang cổng 3.5mm  để có thể kết nối với tai nghe  thông dụng, nhiều người dùng đồn đoán rằng “Táo Khuyết” sẽ bán kèm món phụ kiện này với giá không dưới 50 USD.

Nếu sự dây chuyển đổi này thật sự là món phụ kiện bán rời thì không có hộp đóng gói iPhone 7, theo đó đây là cách “móc túi” người dùng hay hơn của “nhà Táo”.Trong khi các nhà sản xuất khác tặng lèm ốp lưng, sạc dự phòng hay thẻ nhớ khi mua smartphone thì Apple có nên làm điều này chỉ để kiếm lợi nhuận không?

Cách hay nhất để “Táo bự” đánh bóng tên tuổi của mình và dẹp tan những tin không hay về Apple trong thời gian vừa qua là để sẵn dây chuyển đổi từ cổng lightning hay jack 3.5mm.

iphone-s3-img_0161

Ở Việt Nam đã có trường hợp tương tự khi Oppo R5 mỏng 4.9 mm, loại bỏ cổng 3.5 mm nhưng người dùng không chỉ trích họ vì họ đã để sẵn dây chuyển đổi từ cổng USB sang cổng 3.5mm. Có lẽ đây là cách để Apple học theo.

Chỉ có thể làm người dùng hài lòng thì mới giúp iPhone 7 thành công trong năm nay khi có hàng loạt đối thủ đang muốn hạ bệ Apple. Hy vọng rằng Apple sẽ lắng nghe người dùng và làm cho iPhone 7 hoàn hảo hơn bao giờ hết từ những sợi dây hay phụ kiện đi kèm.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts

About The Author

Add Comment