Đau lòng nhìn iPhone 7/ 7 Plus biến thành “cục gạch” chỉ vì một thao tác vẫn hay làm

Sau làng dậy sóng iPhone 7/ 7 Plus cập bến tại Việt Nam, người mua tranh nhau sắm iPhone 7/ 7 Plus. Một số đặt cọc, một số phải đứng canh hàng giờ mới mua được hoặc có khi phải chờ đến ngày hôm sau. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho biết, siêu phẩm iPhone 7/ 7 Pluslại gặp thêm trường hợp không tìm thấy sóng nhà mạng sau vụ tiếng rít bên trong máy được phát hiện gần đây.iphone7

Tin iPhone 7/ 7 Plus bị mất sóng là có thật ?

Sự việc này càng trở nên nghiêm trọng khi iPhone 7/ 7 Plus chỉ mới tới tay người mua trong thời gian rất ngắn, người dùng giờ đang phải nơm nớp lo sợ bởi căn bệnh mất sóng di động đang rình rập điện thoại yêu quý của họ.

lamsaodechonguoikhacbietminhdangdungiphone7chukhongphaiiphone6s-1

Được biết, mới đây Yasser El-Haggan, chủ nhân của chiếc iPhone 7 xấu số đã tình cờ nhận ra điện thoại của mình gặp phải tình trạng mất sóng. Anh cho biết, trước đó đã chuyển điện thoại sang chế độ máy bay (Airplane Mode), nhưng khi tắt chế độ này thì sóng của iPhone 7 vẫn “một đi không trở lại”. Dù đã thử lại nhiều lần nhưng anh vẫn lực bất tòng tâm và chiếc iPhone 7 mới cáu này thì cứ mãi đi tìm sóng di động mà chẳng thấy tăm hơi. Apple hiện đang tìm hiểu nguyên nhân và hy vọng sẽ tung ra bản vá sớm nhất để người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Đừng bật chế độ máy bay nếu không iPhone 7 của bạn sẽ thành cục gạch! - Ảnh 2.

Lời khuyên của chuyên gia là tốt nhất bạn không nên dùng tính năng Airplane Mode vào thời điểm này.

Một người dùng iPhone 7 khác cũng gặp lỗi tương tự, anh ta đã lấy cả iPhone 7 và iPhone 6s để thử bật/ tắt chế độ máy bay. Kết quả iPhone 6s vẫn hoạt động bình thường trong khi iPhone 7 chẳng thấy sóng đâu. Theo MacRumors, anh chàng này sau cùng đã đem chiếc iPhone xấu số kia đến cửa hàng Apple và đã được đổi sang máy mới. Cũng theo nguồn tin này, nhân viên tại cửa hàng Apple cho biết đã từng gặp một vài trường hợp tương tự trước khi anh này mang đến “mắng vốn”.

Có cách nào “chữa cháy” cho iPhone 7/ 7 Plus bị mất sóng không ?

Theo Apple, nếu bạn gặp phải tình trạng này, dừng do dự thử ngay một số cách sau:

– Tắt máy và khỏi động lại. Nếu vẫn không hiệu quả, kiểm tra cài đặt lại thông tin nhà mạng hoặc đơn giản hơn là tháo SIM rồi lắp vào lại.

Đừng bật chế độ máy bay nếu không iPhone 7 của bạn sẽ thành cục gạch! - Ảnh 3.

Như vậy chỉ sau gần 1 tuần chính thức bán ra, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gặp phải 2 lỗi khiến người dùng khó chịu. Hy vọng phía Apple sẽ có câu trả lời chính thức và đưa ra hướng khắc phục hoàn toàn cho những lỗi không đáng xảy ra như vậy.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author

Add Comment