Đây là lý do Apple loại bỏ ứng dụng miễn phí trên iPhone!

Apple luôn quyết tâm dọn dẹp App Store bằng cách loại bỏ các ứng dụng cũ và thiếu hiệu quả trên iPhone.

Không chỉ loại bỏ ứng dụng lỗi thời, “nhà táo” đặt ra quy định nhằm hạn chế nhà phát triển làm dụng phần miêu tả sản phẩm của mình. Theo báo cuos của VentureBeat cho biết, kể từ giờ Apple sẽ từ chối các bản cập nhật và ứng dụng chứa từ “free” (miễn phí) trong tên.

iPhone

Tên, biểu tượng và phần xem trước của ứng dụng trên App Store không bao gồm các yếu tố liên quan tới giá”, bản thông báo của Apple nhấn mạnh. “Vui lòng xóa bất cứ thứ gì liên quan tới giá của ứng dụng trong phần tên, kể cả những yếu tố như miễn phí hay giảm giá”.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bình luận chi tiết về thay đổi này mà chỉ thông báo quy định cho mọi người như một nỗ lực dọn dẹp App Store.

iPhone

Công ty cũng đang gỡ bỏ các ứng dụng cũ không được tối ưu hóa cho iPhone đời mới với con số lên đến 200.000 ứng dụng. Cụ thể, đầu năm nay, có tới 47.000 ứng dụng phải rời App Store.

Việc này sẽ giúp Apple dễ dàng loại bỏ sản phẩm cũ, kém chất lượng. Bởi thông thường, các nhà phát triển dùng “chiêu” thu hút khách hàng và tối ưu cho thuật toán tìm kiếm bằng cách thêm từ “free” trong tên ứng dụng.

Bên cạnh đó, Apple cũng muốn giảm rủi ro cho người dùng iPhone bằng cách hướng dẫn nhà phát triển tránh đề giá tham khảo ứng dụng. Một số quốc gia sẽ có giá thấp hơn phần còn lại nên bạn có thể bị nhầm lẫn.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment