Gậy tự sướng biến Smartphone thành máy chụp hình chuyên nghiệp

Bạn thường xuyên gặp khó khăn khi tìm cho mình một góc độ hoàn hảo, những tấm hình không rung hay mờ với đầy đủ mặt bạn bè khi chụp hình “tự sướng” ?

Đừng quá lo lắng hiện nay sự ra đời của gậy tự sướng sẽ giúp bạn hoàn thành ước muốn chụp hình một cách chuyên nghiệp nhất cùng bạn bè.1306
Hiện nay có hai loại gậy tự sướng là gậy chụp ảnh kết nối vào cổng tai nghe jack 3.5 và loại gậy chụp ảnh kết nối bằng Bluetooh.

? Gậy chụp ảnh kết nối tai nghe là gì?

Là loại gậy chụp ảnh có nút bấm tích hợp trên thân cây, ở gần vị trí đỉnh đầu cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe, đây là dạng chuẩn hiện tại của hầu hết các dòng smartphone.gay-chup-anh-7
? Cách hoạt động của kết nối tai nghe ?

Bạn cắm kết nối từ gậy chụp ảnh vào điện thoại và bấm nút trên thân cây chụp hình sẽ hoạt động như một nút “Mute”hay nút “Volume Down” như trên dây tai nghe.

Đối với iPhone thì gây chụp ảnh hoạt động như một nút “Volume Down” còn các dòng Samsung sony hay Asus thì hoạt động như một nút Mute.

Với các dòng Smartphone của APPLE khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây vào phần camera thường hay camera 360 để chụp ảnh.gay-chup-anh-guong-91
Tuy nhiên đối với các dòng máy như Samsung, sony, Asus bạn cắm dây vào phần camera thường hay camera 360. Nhưng nếu điện thoại không chụp được thì bạn vào phần cài đặt như sau:

➡ Đối với Camera thường:

Bật Camera >> chọn mục Cài Đặt (Setting) >> Sử dụng phím âm lượt (Set Volume Key As )>. Chọn “Chụp” (Shutter)

Đối với Camera 360:

Bật Camera 360 >>Setting >> Advanced Setting>> More >> Volume Key Function>> Adijust Volume hoặc Capture.

? Gậy chụp ảnh Bluetooth là gì ?

Gậy chụp hình Bluetooth thường có hai loại 1 là loại có nút bấm cố định trên thân gậy dùng pin sạc và một loại có remote rời dùng pin dạng đồng hồ.

Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth

Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth tương tự như cách hoạt động của kết nối tai nghe
Bật ON Bluetooth >> bật Bluetooth trên điện thoại cho cả loại có nút bấm và loại có remote rời các bạn có thể thực hiện như cách hoạt động của kết nối tai nghe.

Giờ đây chỉ với chiếc gậy tự sướng bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại của bạn trở thành thành máy chụp hình chuyên nghiệp. Với thân gậy tùy chỉnh độ dài bạn có thể tha hồ chụp rất nhiều hình với nhóm bạn của mình, ngoài ra gậy tự sướng có khả năng chống rung mang đến bộ hình tự sướng ưng ý nhất dành cho bạn. Bạn đã sở hữu cho mình cậy gậy tự sướng chưa ? Nếu chưa thì đừng chần chờ nữa hãy bắt đầu lưu giữ lại khoảnh khắc vui vẻ nhất của mình với cây gậy tự sướng nhé.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author