Giá iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng và cách nhận biết khi mua

iPhone 7 của Apple đang là chiếc smartphone “siêu hot” trên thị trường di động hiện nay. Song song đó, người dùng có thể sử dụng 2 phiên bản iPhone 7 bao gồm quốc tế và khóa mạng. Nên người dùng cần nắm rõ để có cách sử dụng đúng và hiệu quả.

iphone-7-chinh-hang-1

Giá iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng giá bao nhiêu?

Kể từ khi Apple ra mắt iPhone 7 ra thị trường, iPhone 7 phiên bản khóa mạng là những thiết bị được các nhà mạng phân phối qua các dịch vụ viễn thông và chỉ cho phép sim của nhà mạng đó hoạt động trên thiết bị.

Trong khi iPhone 7 quốc tế sử dụng được với mọi loại sim, cập nhật phần mềm và ứng dụng tự do không lo bị khóa mạng trở lại. Với phiên bản khóa mạng, người dùng phải ghép với một thiết bị gọi là XSim hoặc mua Code để mở khóa.

iphone-7-chinh-hang-7

Giống với các năm trước, iPhone 7 khóa mạng giai đoạn đầu về Việt Nam chủ yếu là các bản dung lượng lớn (128GB và 256GB). Theo dân buôn, máy khóa mạng dung lượng lớn bao giờ cũng dễ bán hơn so với bản phổ thông. Bởi giá bán 1 chiếc iPhone 7 khóa mạng chỉ từ 13 đến 15,5 triệu đồng. Còn đối với iPhone 7 đã qua sử dụng se có giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.

So với giá iPhone 7 quốc tế thì giá sẽ chênh lệch khoảng từ 2 – 3 triệu so với iPhone 7 khóa mạng. Tham khảo giá iPhone 7 chi tiết >>Tại Đây<<

Làm thế nào để phân biệt được iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng?

1. Phân biệt iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng qua vỏ hộp

Ngay từ vỏ hộp của 2 phiên bản iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng đã có sự khác biệt nhỏ. Thông thường nhà mạng AT&T sẽ có hình dáng hộp nhỏ gọn và để rõ logo thương hiệu. Tuy nhiên, đối với một số nhà mạng, sự sai lệch so với bản quốc tế gần như không có.

iphone-7-chinh-hang-4

2. Phân biệt iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng qua SIM

Với iPhone 7 phiên bản quốc tế, bất cứ một SIM GSM nào cũng có thể sử dụng được ngay. Trong khi đó, với một chiếc iPhone 7 khóa mạng sẽ phải tốn một khoảng thời gian để dùng các công cụ can thiệp trước khi sử dụng. Bạn chỉ cần Restore máy về trạng thái xuất xưởng là đã có thể kiểm chứng.

huong-dan-cach-nhan-biet-iphone-6-lock-va-quoc-te-3

Nhìn chung, vẫn có nhiều người dùng lựa chọn iPhone 7 bản khóa mạng do giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu là người dùng đơn thuần, bạn nên lựa chọn cho mình phiên bản quốc tế để tránh được những rắc rối phát sinh không đáng có.

Những thắc mắc về mua máy hay sửa chữa iPhone 7, xin vui lòng liên hệ hoặc đến ngay những cửa hàng của 24hStore hay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và hưởng được nhiều ưu đãi về giá tốt nhất.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author