Hàng loạt người dùng té ngửa với bí mật động trời của iPhone 7 !

iPhone 7, 7 Plus được thiết kế hệ thống loa kép, tuy nhiên việc Apple thiết kế đặt chúng ở đâu chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ.

iPhone 7, 7 Plus là bộ đôi iPhone đầu tiên không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Còn vị trí vốn được đặt jack cắm 3.5 mm trên iPhone 7, 7 plus là một dải loa. Tức là iPhone 7, 7 Plus có hai dải loa ở đuôi máy, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết một trong hai dải loa này, cụ thể là dải loa bên trái, chỉ để… làm màu và thực tế âm thanh không “chui” ra từ đây.

iPhone 7

iPhone 7 và 7 Plus có hệ thống loa kép nhưng không được đặt ở cả bên trái và bên phải đuôi máy như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, một loa được đặt ở cạnh phải đuôi máy còn loa còn lại được bố trí ở đỉnh máy, gần vị trí tiếp xúc với tai người dùng khi nghe điện thoại. Ở phía bên trái đuôi máy (khu vực lỗ loa “làm màu” được Apple bố trí một linh kiện có tên khe thoát khí áp (barometric vent) với tác dụng giúp cảm biến khí ape trên iPhone hoạt động chính xác hơn. Như vậy, lỗ loa bên trái của iPhone hoàn toàn chỉ có tác dụng thẩm mỹ.

iPhone 7

Từng có nhiều “fan táo”đặt câu hỏi trên trng mạng xã hội Quora rằng: lỗ loa bên trái của iPhone 7 và iPhone 7 Plus thực tế để làm gì?

Nhiều người có cùng quan điểm rằng thực tế nó không có tác dụng cụ thể nào ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ. Dải loa này khiến phần đuôi iPhone trông cân bằng hơn khi jack cắm tai nghe không còn nữa.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone 7

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment