Hơn 90% người dùng iPhone 7 cũ dính lỗi No Service, bạn thì sao?

iPhone 7 cũ không có quá nhiều thay đổi về mặt tính năng so với thế hệ trước, nhưng không phải là không có gì mới trên thiết bị này. Máy được nâng cấp màn hình, 40% hiệu năng, camera kép chụp chân dung tốt hơn, pin lâu hơn, nút Home tiện lợi hơn. Nếu là iFan của Apple thì “mình thích thì mình mua thôi”.

iphone-7-5-400x460

Gần đây, chiếc iPhone 7 cũ được nhiều người quan tâm về lỗi No Service trên thiết bị này. Nhưng nhìn chung đây là lỗi bình thường mà người dùng có thể tự khắc phục được ngay tại nhà. Vậy trước tiên, chúng ta nên tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi No Service trên iPhone 7 cũ và áp dụng cách khắc phục từ chuyên gia tối ưu nhất.

Nguyên nhân gây ra lỗi No Service trên iPhone 7 cũ

Trong một số trường hợp người dùng iPhone 7 cũ gặp phải lỗi No Service, không có thẻ sim. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, có thể là do bạn chèn thẻ sim chưa đúng cách hoặc lỗi phần mềm,…

Hoặc thường là do tín hiệu vô tuyến (radio signal) trên máy đã bị ngắt bởi một lý do nào đó. Thông thường thì là do sự cố Wifi hoặc GPS. Với những lý do trên thì bạn có thể áp dụng một số giải pháp khắc phục lỗi No Service trên iPhone 7 cũ như sau:

1. Tắt và mở chế độ máy bay (Airplane mode) trên iPhone 7 plus cũ

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất để khắc phục lỗi No Service trên iPhone 7 cũ là thực hiện bật chế độ máy bay lên sau đó tắt đi.

che-do-may-bay

Để tắt và mở chế độ máy bay trên iPhone 7 cũ, bạn vuốt từ trên màn hình xuống để mở cửa sổ cài đặt nhanh trên thiết bị của bạn. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hình máy bật ở phía bên trái màn hình. Nhấn chọn biểu tượng máy bay để mở chế độ máy bay (Airplane Mode), sau đó nhấn chọn lại biểu tượng máy bay một lần nữa để tắt chế độ máy bay đi.

iphone 7 cũ giá bao nhiêu

2. Thay đổi thẻ SIM cho iPhone 7 cũ

Thẻ SIM cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi No Service trên iPhone 7 cũ. Do đó, để khắc phục lỗi này bạn nên kiểm tra xem thẻ sim đã được chèn vào đúng cách hay chưa hoặc thử tháo sim cũ ra và thay một sim mới vào rồi kiểm tra xem lỗi còn hay không.

loi-no-sever-iphone7-7-plus-1-636126650020184172

3. Khởi động lại iPhone 7 cũ

Nếu đã áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi No Service trên iPhone 7 cũ. Bạn chỉ cần tắt điện thoại iPhone 7 cũ của bạn, sau đó chờ khoảng vài phút sau tiến hành mở lên và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

4. Reset lại cài đặt mạng trên iPhone 7 cũ

Giải pháp cuối cùng để khắc phục lỗi No Service trên iPhone 7 cũ là reset lại cài đặt mạng. Khi áp dụng giải pháp này bạn sẽ không bị xóa bất kỳ các dữ liệu nào, hình ảnh hoặc các thông tin trên điện thoại. Tuy nhiên tất cả lịch sử kết nối Wifi, và các dữ liệu liên quan đến mạng sẽ bị xóa sạch. Để reset cài đặt mạng, bạn mở ứng dụng Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

are-you-experiencing-annoying-problems-with-ios-9-the-fix-is-right-here-2

Lưu ý rằng, nếu đã thử khắc phục cả 4 cách trên mà iPhone 7 cũ vẫn bị mắc lỗi No Service thì bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa cho dế yêu tốt nhất nhé!

Giá iPhone 7/7 Plus cũ mua ở đâu rẻ nhất 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author