Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông với iPhone 7 Plus

Một tính năng nâng tầm iPhone 7 Plus lên so với những thiết bị cùng cấp đó là camera kép với khả năng chụp ảnh xóa phông tương tự như những chiếc máy ảnh DSRL chuyên nghiệp. Đây là cách giúp bạn tạo ra những bức hình “nghệ thuật” và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nếu chưa biết sử dụng tính năng này, hãy tham khảo cách chụp ảnh xóa phông với iPhone 7 Plus được iphone7.net.vn chia sẻ dưới đây:

1-6

Lưu ý, để thực hiện việc chụp xóa phông với iPhone 7 Plus, bạn cần phải nâng cấp lên iOS 10.1 beta cho thiết bị của mình.

Cách chụp ảnh xóa phông với iPhone 7 Plus:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Camera trên chiếc iPhone 7 Plus đã nâng cấp iOS 10.1 beta.

Bước 2: Tại phần Camera, chúng ta ấn chọn tính năng Chân dung – Portait Camera như hình dưới.

1-5

Bước 3: Tại giao diện chụp chúng ta có thể lựa chọn góc chụp nào ưng ý nhất. Nhưng bạn phải để camera iPhone 7 Plus cách đối tượng chụp trong tầm khoảng 2m mới có thể thực hiện được xóa phông cho bức ảnh.

Lưu ý: Ứng dụng sẽ tự động đo khoảng cách của bạn và thông báo cho bạn biết nên di chuyển camera ra xa hoặc vào gần, khi đến khoảng cách “chuẩn” phần Hiệu ứng làm mờ – Depth Effect sẽ phát sáng. Việc của bạn chỉ là ấn nút “chụp”, phần còn lại đã có iPhone 7 Plus “lo”!

1-7

Hy vọng với cách chụp ảnh xóa phông với iPhone 7 Plus được chia sẻ ở trên, bạn sẽ làm chủ được chiếc iPhone 7 Plus của mình và khai thác tối đa khả năng chụp ảnh xóa phông, mang lại những bức ảnh “để đời”.

Hiện tại, để sở hữu iPhone 7 Plus, bạn có thể đến hệ thống cửa hàng kinh doanh di động 24hStore bởi đây là địa chỉ hàng đầu tại TPHCM về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

1-1

Tất cả iPhone 7 Plus tại 24hStore đều là hàng chính hãng, chất lượng cực tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được một khoảng “kha khá” khi 24hStore nổi tiếng là nơi bán iPhone 7, 7 Plus “rẻ không đối thủ”!

1-8

Đặc biệt nhất, khi mua iPhone 7 Plus tại 24hStore, bạn sẽ nhận được gói bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 và gói bảo hiểm rơi vỡ mặt kính trọn đời giúp bạn an tâm sử dụng máy mà không ngại hư hỏng, sửa chữa.

1-1

Ngoài ra, tại thời điển mày, khi mua iPhone 7 Plus tại 24hStore, bạn còn có cơ hội nhận được 1 trong 3 ưu đãi sau:

– Giảm 15% bao da ốp lưng.
– Giảm 50% suất phủ NANO chống thấm nước, chống tia bức xạ trị giá 200.000đ.
– Nhận được 1 sổ tay cao cấp 100.000đ

Related Posts

About The Author

Add Comment