iPhone 7 phát nổ, nguyên nhân chính là gì ?

Sự việc xảy ra khá bất ngờ khi chiếc iPhone 7 của Apple khuyết bị phát nổ trong quá trình giao hàng. Ảnh iPhone 7 phát nổ được cung cấp từ người dùng trên Reddit.

Tin HOT: Giá iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu là RẺ NHẤT 

Hình ảnh chiếc iPhone 7 phát nổ nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân và thời điểm chính xác của vụ việc. Được biết mới chỉ có một trường hợp phát nổ xảy ra với iPhone 7 và đây không phải là vấn đề nghiêm trọng như Samsung Galaxy Note 7. Các thiết bị có sử dụng pin bị nổ là chuyện không hiếm nhưng chính vụ việc của Galaxy Note 7 đã khiến dư luận chú ý hơn.

Den luot iPhone 7 phat no hinh anh 1

Sau biến cố lỗi pin khiến máy phát nổ của Galaxy Note 7, nhiều người nghĩ rằng Apple sẽ là kẻ được lợi khi “bất chiến tự nhiên thành” trước Samsung. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ giật mình khi chứng kiến trường hợp iPhone 7 đầu tiên phát nổ trên thế giới. Đây là một tin không mấy tốt cho Apple đây.

samsung-galaxy-note-7-recall-fire-explosion

Tuy nhiên, vừa qua lại có một sự việc tại Trung Quốc liên quan đến vấn đề pin trên iPhone 7 Plus có vấn đề. Nó không phát nổ, nhưng khối pin đã phồng to lên và làm toác cả bộ vỏ của điện thoại. Theo các bài “mổ ruột” iPhone 7 Plus, việc tách rời phần màn hình với khung máy là chuyện không dễ dàng nếu không có thiết bị chuyên dụng. Thậm chí các bài thử nghiệm thả rơi cũng không khiến màn hình bung khỏi máy như vậy.

piniphone

Câu chuyện này chưa được xác minh và hiện chưa có cuộc điều tra nào làm rõ nguyên nhân iPhone 7 phát nổ. Căn cứ vào hình ảnh, nhiều người suy đoán rằng có thể thiết bị này đã bị tác động một lực nào đó từ bên ngoài, khiến thân máy bị cong và phát nổ. Theo BGR, một tài khoản có nickname “kroopthesnoop” đã đăng lên Reddit bức ảnh cho thấy chiếc iPhone 7 bị cháy xém, không còn nguyên vẹn, đặt cạnh hộp đựng. Người này cho rằng chiếc iPhone 7 có thể đã nổ trong quá trình vận chuyển đến nhà ông.

Xem thêm : Tổng hợp một số thủ thuật mẹo vặt hay chỉ có trên iPhone 7

Apple vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc này. Trong năm ngoái, nhiều vụ iPhone phát nổ được ghi nhận trên toàn cầu, nhưng nguyên nhân được xác định do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng không phải do Apple cung cấp.

Giá iPhone 7

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author

Add Comment