iPhone 7 sẽ được bán kèm với tai nghe lightning

Sau khi đoạn video về iPhone 7 màu xanh đậm xuất hiện trên các trang mạng xã hội, mới đây lại xuất hiện thêm đoạn video về tai nghe tích hợp cổng sạc Lightning cho các model iPhone về sau.

Một tài khoản YouTube MobileFunTV vừa đăng tải một đoạn video dùng thử tai nghe cổng Lightning cho iPhone 7. Đây là loại earphone mới và được cho là bản chính thức cho các thế hệ tai nghe iPhone sau này khi Apple quyết định bỏ cổng 3.5mm truyền thống.

fa2

Có một điểm khác biệt là chiếc tai nghe này có phần đầu to và dày. Có một số nguồn tin cho rằng, Apple đang phát triển thế hệ tai nghe mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh vì hãng đang phát triển dự án tai nghe không dây và có dây.

Đồng thời, thiết kế đầu cắm to, và dày có thể giúp Apple đặt thêm một vài phần cứng, chip âm thanh để xử lý tín hiệu từ cổng Lightning tốt hơn. So với các loại jack cắm tròn thì cổng này có khả năng dễ gãy theo chiều dọc hơn do thiết kế cổng Lightning dẹt. Thông qua các bản mẫu iPhone gần đây thì cổng Lightning có phần dày hơn để tránh gãy. Dường như Apple đã đo lường trước được việc này.

Nói đến hiệu năng, dù chưa được nghe sát mic nhưng âm thành vẫn rất to và trong, các nút âm lượng trên dây hoạt động  rât tốt như các phiên bản thật.

Ngoài tin đồn loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống, iPhone 7 được xem là có 2 phiên bản là iPhone 7 Plus/Pro cùng với đó lá việc khai tử bản 16 GB bằng 32 GB.

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment