iPhone 7 sẽ được trang bị kính cường lực siêu cao cấp?

Được biết sắp tới, iPhone 7 sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 cao cấp. Điều này sẽ là tin vui đối với nhiều người, nhất là những người dùng cần tìm cho mình một chiếc smartphone cứng cáp chắc chắn.

Hãng Corning vừa giới thiệu cho ra mắt chiếc kính cường lực Gorilla Glass 5 cách đây vài ngày. Đây là phiên bản mới nhất của hàng Corning nên cũng sẽ mang chất lượng tốt hơn so với những chiếc kính đã được trang bị trên những chiếc iPhone trước đây. Tuy mặt kính trên iPhone 6, 6s hay 6s Plus đã làm khá tốt nhiệm vụ chống trầy chống va đập, nhưng vẫn còn một số lỗi tồn tại.

iphone 7

iPhone vỡ màn hình là một vấn đề nan giải đối với người dùng, bởi việc va đập rơi vỡ là không thể tránh khỏi và giá cả thay màn hình mặt kính iPhone cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt được trang bị kính Gorilla Glass 5 sẽ loại bỏ được nỗi lo vỡ màn hình của người dùng, mặt kính iPhone 7 sẽ trở nên cứng cáp chắc chắn và gần như không thể vỡ được khi bị va đập mạnh.

Theo hãng Corning, chiếc kính cường lực Gorilla Glass 5 được trang bị chịu lực tốt hơn gấp 4 lần so với thế hệ Gorilla Glass 4, giúp bảo vệ chiếc iPhone 7 ở độ rơi khoảng 2 mét và chịu lực tốt hơn khi rơi ở các bề mặt gồ ghề.

iphone 7

Đại diện phía hãng Corning cam kết sẽ cải thiện thiết kế, chất lượng phiên bản Gorilla Glass 5 và đảm bảo sẽ làm hài lòng người dùng. Ngoài ra, hãng này còn tiết lộ rằng chiếc kính cường lực cao cấp Gorilla Glass 5 sẽ được trang bị trên chiếc smartphone hàng đầu thế giới ra mắt vào cuối năm nay. Hay nói cách khác, siêu phẩm iPhone 7 chắc chắn sẽ được trang bị chiếc kính cường lực cao cấp này. Đây là một tin vui đối với người dùng cũng như giới công nghệ.

Giá iPhone 7,7 Plus chính hãng mua ở đâu rẻ nhất bảo hành uy tín nhất hiên nay

—————————————

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author