iPhone 7 và mối lo cháy hàng của Apple

Apple hiện đang nỗ lực hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 7 sắp đến. Nhưng có vẻ như “Táo khuyết” đang vướng bận một mối lo thiếu hụt linh kiện để sản xuất những chiếc iPhone thế hệ mới.

maxresdefault

Thông tin này xuất phát từ trang Nikkei của Nhật Bản. Cụ thể, phía Nikkei cho biết Apple đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt linh kiện iPhone 7 trầm trọng, đặc biệt là module camera kép và cả cụm loa ngoài chống nước trên cả 3 model.

Mối lo này được xem là xuất phát từ việc trong năm vừa qua, doanh thu của Apple sụt giảm đáng kể và hãng này đã đặt hàng cung cấp linh kiện ít hơn 15% so với năm ngoái, để đề phòng trường hợp xấu.

Nikkei dự đoán, ít nhất là trong một tháng đầu tiên, Apple sẽ lâm vào hoàn cảnh cung không đủ cầu và sản phẩm sẽ chậm đến tay người dùng. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng, iPhone 7/7 Plus/7 Pro trong đợt hàng đầu sẽ còn bị đội giá cao hơn.

iphone77

“Nếu Apple giữ nguyên lịch ra mắt sản phẩm giống năm ngoái, việc thiếu hụt sản phẩm chắc chắn xảy ra ở giai đoạn đầu. Các đối tác đang cố hết sức để khắc phục tình trạng thiếu linh kiện”, một nguồn tin chia sẻ với Nikkei.

Thế nhưng, liệu iPhone 7 và các phiên bản đặc biệt của mình có thực sự hot và cháy hàng như những thông tin rò rỉ hay thực chất đây chỉ là chiêu làm màu để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của Apple? Bởi doanh số iPhone trong 2 quý liên tiếp vừa qua đã sụt giảm rất nhiều. Trong khi đó, model sắp ra mắt được cho là không có gì nổi bật so với iPhone 6S.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment