Kính iPhone dễ vỡ hơn so với các smartphone khác?

Trong quá trình sử dụng của người dùng, những chiếc smartphone có thể bị ảnh hưởng và hư hỏng, đặc biệt là ở bộ phận màn hình. Chiếc iPhone cũng không ngoại lệ khi kính iPhone ở mặt trước và mặt sau đều rất dễ nứt, vỡ nếu người dùng không có sự cẩn thận trong lúc sử dụng.

Độ bền của kính iPhone không được đảm bảo

Từ dòng iPhone 8 trở đi, Apple đã sử dụng hoàn toàn chất liệu kính đối với mặt trước và mặt sau để mang đến một thiết kế sang trọng và cao cấp hơn cho những mẫu smartphone của hãng. Điểm cộng của loại chất liệu này là mang đến thiết kế cao cấp, ít trầy xước hơn so với nhựa và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, điểm yếu là dễ nứt, vỡ nếu người dùng không cẩn thận trong lúc sử dụng.

Mặt khác, các hãng sản xuất smartphone đều sử dụng mặt kính cường lực Gorilla Glass và kết hợp những tính năng, công nghệ khác nhau để hỗ trợ mặt kính được chắc chắn và khó vỡ hơn. Tuy nhiên, Apple không đi theo công thức này. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone đa số đều được vát tròn ở các góc của mặt kính, gây ảnh hưởng trực tiếp khi thiết bị va đập với sàn nhà hoặc vật cứng khác. Apple đã tập trung giải quyết vấn đề này bằng việc mang chất liệu kính Sapphire cho iPhone kể từ năm 2014. Tuy nhiên, hãng đối tác sản xuất mặt kính này đã phá sản khiến nhà Táo không thể duy trì chất liệu này trên những chiếc iPhone thế hệ sau.

Người dùng nên sử dụng ốp lưng để có thể bảo vệ mặt kính iPhone của mình cũng như tránh được những vấn đề không đáng có. Trên đây là những thông tin về chất liệu kính iPhone, nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts

About The Author