Làm sao để biết bạn đang “xài” iPhone 7/7 Plus mới nhất thế giới trị giá hơn 30 triệu ?

iPhone 7 được giới thiệu với nhiều chi tiết và tính năng mới lạ nhưng người dùng lại e ngại khi khó nhận dạng giữa iPhone 7/7 Plus và đàn anh iPhone 6S. Vậy tại sao bạn không khoe cho “thiên hạ” biết bạn đang sở hữu chiếc iPhone 7/7 Plus mới nhất của Apple chứ không phải iPhone 6S ?7

Bạn phải nhớ rằng, khi chưa phổ biến, người dùng thông thường sẽ khó có thể nhận ra bạn đang cầm trên tay chiếc iPhone 7/7 Plus mà nghĩ đó là iPhone 6S. Bởi 2 sản phẩm này nhìn thoáng qua có sự tương đồng khó phân biệt.

Sẽ như thế nào nếu người khác không phân biệt được bạn đang dùng iPhone 7/7 Plus mới mà nói rằng đó là iPhone 6S ?

Tốt nhất bạn nên tham khảo 4 cách “khoe” iPhone 7/7 Plus triệt để dưới đây để không phải rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” như trên nhé !

 “iPhone của tôi không có jack cắm 3.5mm”

lamsaodechonguoikhacbietminhdangdungiphone7chukhongphaiiphone6s

Đây là điểm khác riêng biệt chỉ có trên iPhone 7 vì vậy bạn phải cầm máy sao cho để người khác thấy iPhone của bạn không còn chân cắm audio 3.5mm. Khi mọi người nhìn thấy chắc chắn sẽ thắc mắc, tất nhiên đó là lúc để bạn khoe rằng đây là “siêu phẩm đình đám” mới nhất của Apple vừa ra mắt.

Bên cạnh đó khi gọi điện, thay vì áp điện thoại vào mặt, bạn đặt ghép phần loa thoại vào tai, cầm gọn vào tay để khoe khéo iPhone của mình có tới 2 dải lỗ loa và không còn jack cắm tai nghe nữa.

Ngoài ra, bạn nên cầm ngược máy lại và hướng phần dưới của máy về phía người đối diện.

Khoe triệt để mặt lưng iPhone 7

lamsaodechonguoikhacbietminhdangdungiphone7chukhongphaiiphone6s-1

Nếu là iPhone 7 Plus thì rất dễ khoe, cầm điện thoại sao cho không che mất cái camera kép là được, thậm chí giơ lên càng nhiều càng tốt.

Đối với iPhone 7/7 Plus, Apple chính thức bỏ đi các dải ăng ten ở mặt lưng, nhưng nhìn không kỹ hoặc không sành sẽ không nhận ra. Vì thế bạn phải phô phần trên mặt lưng của iPhone 7 để người xung quanh nhìn rõ chi tiết này của cả 2 siêu phẩm.

Vô tình làm rơi iPhone xuống nước, mặt tỏ vẻ bình thường

lamsaodechonguoikhacbietminhdangdungiphone7chukhongphaiiphone6s

Mấy anh em của iPhone 7 chả ai làm được điều này đâu nhé ! Vì iPhone 7 đã chống nước rồi nên lâu lâu cứ “lỡ tay” thả máy vào chậu nước cho “thiên hạ” biết giá trị của chiếc điện thoại mình đang dùng. iPhone 7 được trang bị chuẩn chống bụi chống nước IP67 nên có thể ngâm trong nước 30 phút mà không hề hấn gì.

Muốn để người khác biết bạn dùng iPhone 7, cứ tự tin nhúng nước điện thoại nhé!

Mua máy màu Jet Black (Đen bóng)

lamsaodechonguoikhacbietminhdangdungiphone7chukhongphaiiphone6s-2

iPhone 7 là model đầu tiên của Apple có màu đen. Chắc chắn khi cầm chiếc iPhone màu đen hoặc đen bóng thì người khác sẽ biết ngay bạn đang sở hữu iPhone 7. Tuy nhiên, có khá nhiều điện thoại trên thị trường có màu đen bóng giống như iPhone 7, bạn cũng nên vận dụng 3 cách phía trên để người đối diện dễ dàng biết bạn đang sử dụng smartphone nào.

Đeo tai nghe AirPods mới mọi lúc mọi nơi

Trong sự kiện ra mắt iPhone 7, “Táo Khuyết” còn giới thiệu AirPods, tai nghe không dây mới giúp giải quyết tình hình “thiếu lỗ” trên iPhone 7. Không còn jack 3,5mm nữa, nếu bạn muốn vừa sạc vừa nghe nhạc, hãy mua AirPods với giá 3,5 triệu đồng.

659airpods

Đúng hơn, tai nghe AirPods chỉ sử dụng được với những ai sử dụng iPhone 7/7 Plus. Nên nếu ra đường, thấy một ai đeo tai nghe không dây AirPods của Apple, khả năng rất cao người đó đang dùng iPhone 7 /7 Plus mới nhất.

Và đừng quên ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua trước iPhone 7 rồi nhé 😀

Chi tiết xem tại: http://24hstore.vn/dat-truoc-sieu-pham-iphone-7

Hãy là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu iPhone 7 nhé các bạn !!!

Dự kiến về ngay trong ngày lên kệ !

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts

About The Author

Add Comment