Liệu iPhone 7 có thật sự nhàm chán hay chỉ là chiêu trò của “Táo Khuyết”

Nhiều người cho rằng iPhone 7 thật sự nhàm chán, nhưng một số lại tranh luận là không vì đây chỉ là một hình thức PR của Apple. Tuy nhiên, iPhone 7 có nhiều khả năng vẫn có doanh số bán ấn tượng khi ra mắt vào tháng 9 năm nay.

iphone7prohajek

Những model mới của Apple thường làm người dùng háo hức chờ đợi. Sự háo hức này sẽ tiếp diễn đến tháng 9 khi Apple chính thức vén màn sản phẩm. Tiếp đó, là những đợt sóng đặt hàng ồ ạt, người dùng sẽ “lều chõng” xếp hàng chờ mua máy. Vài ngay sau đó, Tim Cook sẽ tự hào tuyên bố rằng doanh số iPhone vừa lập kỷ lục mới trong tuần đầu lên kệ với hàng chục triệu chiếc được bán ra.

Có lẽ mọi thứ năm nay sẽ không được như vậy. Các nhà đầu tư  cảm thấy không an toàn còn người dùng thì không hạnh phúc với những thông tin rò rỉ. iPhone 7 hay bất cứ tên gọi nào khác đều bị nhận xét là “nhàm chán” vì kiểu dáng thiết kế không khác biệt iPhone 6 và 6s.

Liệu iPhone 7 có thực sự nhàm chán như tin đồn?

iphone-7-0

Chắc chắn một điều rằng: iPhone 7 sẽ giống iPhone 6, model ra đời cách đây 2 năm. Nhiều người dùng sẽ không vui vì điều này vì họ đã sở hữu chiếc iPhone 6, 6 Plus của 2 năm qua đều chờ đợi một thứ gì đó mới mẻ vào tháng 9. Nó không phải là 1 chiếc xe hơi, nơi hãng sản xuất làm mới sản phẩm sau 3-4 năm và tái thiết kế 7 năm/ lần.

Tuy nhiên, Jack Epstein – cây viết của BGR tin rằng iPhone 7 không nhàm chán đến vậy mà nó xứng đáng là bản nâng cấp đáng giá. ‘Có thể bạn sẽ nói tôi điên khùng nhưng các thông tin về iPhone gần đây đang vẽ ra một chiếc iPhone hoàn thiện nhất từ trước đến nay”. Jack liệt kê ra những yếu tố mới có thể xuất hiện trên iPhone 7 gồm có: Chip xử lý mạnh mẽ, thiết kế mỏng hơn, dải ăng ten hấp dẫn hơn, nút Home 3D Touch, có ít nhất 1 màu mới, camera 12MP mới trên iPhone 7, sỡ hữu Smart Connecter, lưu trữ tối thiểu 32 GB và sạc không dây, chống nước chuẩn IP68. “Bạn cho nó là nhàm chán ư.  Không hề, đối với tôi nó chính xác là một màn nâng cấp chất lượng” Jack Epstein kết luận.

Nhưng, tất cả chỉ là tin đồn ở thời điểm hiện tại, người ta tin rằng dù nó có nhàm chán hay không nhàm chán thì iPhone 7 vẫn có doanh số  bán ấn tượng. Nên nhớ 1 điều rằng, model này lên kệ ở thời điểm hàng triệu người dùng trên thế giới  kết thúc 2 năm sử dụng iPhone 6 và 6 Plus.

>>> iPhone 7/7 Plus có gì nổi bật so với các thế hệ trước 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment