Lộ thông số kỹ thuật của Realme 7 và Realme 7 Pro

Theo như một báo cáo cho biết rằng nhà sản xuất Realme đang trong thời kỳ phát triển những dòng điện thoại Realme 7. Dòng sản phẩm Realme 7 là dòng điện thoại kế nhiệm của chiếc Realme 6 sẽ có 3 cấu hình cho người lựa chọn là 6GB RAM và 64 GB của bộ nhớ trong, cùng 6 GB RAM và 128GB bộ nhớ trong cũng như 128 GB bộ trớ trong. Thiết bị sẽ có 2 lựa chọn đó là bộ đôi màu Mist Blue và Mist White.

Còn đối với người tiền nhiệm của chiếc Realme 7 Pro là Realme 6 Pro cũng sẽ chỉ có 2 lựa chọn đó là 6 và 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong với bộ đôi màu Mirror Blue và Mirror Silver.

Ngoài các thông tin như phía trên, thì tất cả chúng ta ở thời điểm hiện tại ta vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin kỹ thuật hay thậm chí là giá bán của Realme 7 và 7 Pro. Theo một leaker chia sẽ thì dòng Realme 7 sẽ được ra mắt và mở bán vào đầu tháng 9 ở nước Ấn Độ, trong một vài ngày tới thì nhà sản xuất bên Trung Quốc có thể sẽ rò rỉ một số thông tin về sản phẩm.

Ngoài ra thì dòng Realme 7 sẽ được ra mắt ngoài thị trường Ấn Độ thì còn sẽ được ra mắt ở một số thị trường thuộc Châu Á nữa. Và thời gian gần đây thì trên cơ sỡ dữ liệu của NBTC Thái Lan đã bất ngờ xuất hiện 3 ba điện thoại Realme 7 Pro, 7i, C17 tuy thời điểm hiện tại thì ta vẫn chưa biết được liệu chiếc Realme 7i có được ra mắt ở thị trường Ấn Độ hay không ? Và chúng ta còn biết được dựa trên cơ sở dữ liệu của NBTC rằng chiếc Realme 7 Pro sẽ có mã thiết bị là RMX2170 và ít ai biết rằng đây là phiên bản điện thoại đổi tên của chiếc Realme X7.

Chiếc Realme X7 sẽ có kích thước màn hình là 6.43 inch và có độ phân giải là Full HD+ và trang bị tấm nền AMOLED với thiết kế đục lỗ và có tỉ lệ của màn hình là 20:9 với bộ vi xử lý màn hình có 8 nhân với xung nhịp là 2.4 GHz và có 8GB RAM và 258GB bộ nhớ trong và viên pin  tận 4300 mAh và sạc nhanh 65W.

Related Posts

About The Author