Một biến thể iPhone 7 mới vừa bị loại bỏ, đâu là nguyên nhân?

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn luôn tin rằng tháng 9/2016, Apple sẽ mang đến ba biến thể iPhone mới là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Và dự đoán của các nhà phân tích cũng như một vài hình ảnh rò rỉ từ nhà máy sản xuất linh kiện đã củng cố niềm tin đó. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Nikkei Asian Report, Apple sẽ loại bỏ một biến thể iPhone 7, có nghĩa là iPhone mới sẽ ra mắt với 2 phiên bản, thay vì 3 phiên bản như kế hoạch.

1

“Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây. Apple chưa bao giờ thay đổi dòng sản phẩm trong vòng một tháng trước khi ra mắt. Năm nay là năm đầy biến động với Apple” – một nguồn tin nhận định. Nguyên nhân được dự đoán có thể là do suy giảm tăng trưởng và doanh thu bán hàng làm Cupertinians xem xét lại. Trong quý tài chính thứ hai của năm 2016, công ty thông báo giảm doanh thu so với cùng kì năm ngoái, lần đầu tiên trong lịch sử của iPhone. Tuy nhiên, họ đã lấy lại được phong độ và tăng cao trong quý 3. Rõ ràng, sự sụt giảm nhẹ vẫn làm cho công ty hủy bỏ kế hoạch đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, ít nhất là cho đến lúc này.

Vậy điều gì sẽ xảy ra với các mô hình máy ảnh kép bây giờ? Theo báo cáo, Apple bỏ iPhone 7 Plus và phablet năm nay thực sự sẽ là iPhone 7 Pro – phiên bản với camera kép trên lưng. Tất nhiên, nó cũng có thể được đổi tên thành Plus để giữ lại tính nhất quán với các đề án đặt tên từ vài năm qua.

2

Đến thời điểm hiện tại, những gì chúng ta đã biết về mẫu iPhone sắp ra mắt là sẽ có hai phiên bản: 4.7 inch và 5.5 inch. Phiên bản 5.5 inch có camera kép giúp tăng khả năng zoom và độ trung thực của hình ảnh. Camera trên phiên bản 4.7 inch cũng sẽ được cải thiện. Cả hai phiên bản đều chống nước và không có jack cắm tai nghe.

Tất nhiên, xem xét cách thức bí mật của Apple, thông tin này chưa hẳn là chính xác 100%. Chúng ta sẽ biết chắc chắn ngay sau khi có những thông báo chính thức từ Apple, sau 1 tháng nữa.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts

About The Author