Phải làm gì khi lỡ đánh mất mật khẩu iCloud iPhone?

Nếu thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/ iCloud trên iPhone thì có khả năng sẽ biến mất trên iPhone vì các thiết bị iDecvices không hề lưu  lại mật khẩu mới của tài khoản. Một điều đáng buồn là điều này xảy ra ngay trên cả iPhone 7 và iPhone 6s, dù là iOS 10.2.1 hay 10.3 thì đều mắc phải lỗi này. Vậy phải làm gì khi lỡ đánh mất mật khẩu iPhone?

Nếu đang gặp phải tình trạng này thì hãy khắc phục bằng một số cách dưới đây nhé!

iPhone

iCloud không có hoạt động không?

iCloud của iPhone hoạt động trên nền tảng Amzon Web Services (AWS). AWS từng gặp vấn đề và không chỉ mỗi iCloud do đó, bạn phải đảm bảo iPhone của bạn vẫn truy cập được vào iCloud và kiểm tra tình trạng các máy chủ của Apple tại đây.

Cài đặt lại mật khẩu

Cài đặt lại mật khẩu lần nữa sẽ giúp iPhone hoạt động lại nên bạn đừng cố đặt lại những mật khẩu cũ vì Apple không khuyến khích bạn làm điều đó.

Khởi động lại iPhone

Đôi khi bạn chỉ cần khởi động lại iPhone là có thể khắc phục được mọi vấn đề. Đối với các thiết bị iDevices thực hiện như sau: nhấn giữ phím nguồn đến khi xuất hiện hộp thoại trượt để tắt nguồn. Sau đó khởi động lại máy, lúc này iPhone sẽ yêu cần bạn nhập ID và mật khẩu. Hãy thử nhập lại tài khoản của bạn vào.

Thiết lập lại iCloud

iPHone

Gỡ iCloud và cài đặt lại nó để tự vô hiệu hóa Apple Pay và xóa tính năng Photo Stream cùng các dữ liệu iCloud từ iGadget.

Để thực hiện: Cài đặt (Settings) -> iCloud, Đăng xuất (Sign Out) và Xóa từ … (Delete from …).

– Việc này sẽ vô hiệu hóa Find My iPhone hoặc: Cài đặt -> iCloud -> Find My iPhone và gạt sang tắt.

– Bây giờ hãy tắt iPhone và bật lại. Truy cập Cài đặt -> iCloud , Đăng nhập (Sign In), nhập ID và mật khẩu tài khoản vào. Cuối cùng bật lại tính năng Find My iPhone và Apple Pay.

Khôi phục lại thiết bị

Thử khôi phục lại iPhone, việc này giống như việc phải làm mới chiếc PC hay Mac của bạn nếu nó hoạt động không hoàn hảo.  Hãy lưu lại dữ liệu của bạn nếu không muốn chúng bị xóa sạch và tắt tính năng Find My iPhone.

Kết nối iPhone với PC và khởi động iTunes lên chọn Restore iPhone. iTunes sẽ tự động thực hiện các công việc cho bạn.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author