Rò rỉ iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng chống nước?

Theo đó, tính năng này được các chuyên gia Apple thử nghiệm chạy iOS 10 trên iPhone 6s. Điều này dự báo rằng Apple đang nghiên cứu khả năng chống nước trên smartphone và khả năng cao tính năng này sẽ được trang bị trên chiếc iPhone 7 sắp ra mắt vào sự kiện tháng 9.

Theo trang tin tức The Verge, khi cập nhật iOS 10 cho iPhone và iPad, người dùng phát hiện ra một tính năng mới đó là nếu cổng lightning hoặc cổng sạc của iPhone/iPad bị ẩm, bị dính nước hoặc bị vô nước thì quá trình sạc sẽ được tạm dừng. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ phát cảnh báo đến người dùng về việc tiếp xúc với nước này, và quá trình sạc sẽ tiếp tục diễn ra nếu người dùng chấp nhận bỏ qua cảnh báo trên.

iphone 7

Gần đây, với thông tin rò rỉ iPhone 7 sẽ được loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm và được thay thế sử dụng bằng cổng Lightning thì nhiều nguồn tin cũng suy đoán rằng Apple sẽ trang bị tính năng chống nước cho iPhone 7.

Trước đó, các chuyên gia cũng phát hiện ra là Apple đang phát triển loa có khả năng chống thấm nước và cũng đã đăng ký 1 bằng sáng chế mới có liên quan đến vấn đề chống nước này. Chiếc loa này sẽ chống nước ở độ sâu 3,5 mét do được chế tạo và phát triển bởi một chất liệu đặc biệt.

Do đó, với sự chuẩn bị này của, rất có thể Apple sẽ trang bị và hỗ trợ khả năng chống nước cho chiếc iPhone 7 mới nhất sắp ra mắt của mình. Hãy cùng chờ đợi xem nhé, hi vọng Apple sẽ có thể làm hài lòng người dùng với siêu phẩm sắp ra mắt của mình.

Giá iPhone 7 giá bao nhiêu ở đâu RẺ NHẤT

———————————–

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment