Rò rỉ thiết kế iPhone 8 Plus đẹp “vượt sức tưởng tượng”

Sau những concept về iPhone 8, iFan đang tỏ ra khá mãn nguyện trước vẻ đẹp hoàn hảo của siêu phẩm này. Vậy còn iPhone 8 Plus thì sao? Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu rằng iPhone 8 Plus sẽ có thiết kế như thế nào hay chưa?

Trong bài viết dưới đây, 24hStore sẽ giới thiệu đến các bạn những hình ảnh trong concept mới nhất của iPhone 8 Plus.

Sau khi thiết kế của iPhone 8 được người dùng đón nhận nồng nhiệt thì mới đây nhất Giorgi Tedoradze đã thu hút được sự chú ý bằng cách tung ra một bản thiết kế của chiếc điện thoại iPhone 8 Plus thu hút dư luận. Theo chia sẻ của tác giả, chiếc smartphone anh hình dung có kích thước màn hình rơi vào khoảng 5,5 inch đến 5,8 inch. Tuy nhiên kích thước thân máy lại không lớn do phần viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn. Mời iFan cùng 24hStore chiêm ngưỡng mẫu concept tuyệt đẹp này.

Theo thiết kế của của Giorgi Tedoradze, iPhone 8 Plus không có màn hình cong tràn cạnh như nhiều dự đoán trước đó. Thực tế một nguồn tin mới đây do Bloomberg đăng tải cũng cho biết thế hệ iPhone Apple ra mắt trong năm nay cũng không có màn hình cong. Phần được bo cong theo đó sẽ là kính tráng màn hình, không phải là màn hình. Dù vậy, thiết kế viền siêu mỏng chắc chắn sẽ được hiện thực hóa. Trước đó, “viền dày” đã trở thành một đặc sản bất đắc dĩ của iPhone.

Một đặc điểm khác cũng đi ngược lại với xu hướng tin đồn trên concept cuả Giorgi Tedoradze nằm ở sự tồn tại của nút Home vật lý. Theo đó, nhiều báo cáo cho biết iPhone thế hệ mới sẽ không còn nút Home ở mặt trước để tối ưu diện tích sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng vẫn sẽ có cụm camera kép ở mặt sau. Dù vậy, có vẻ như cụm camera kép trên chiếc iPhone tưởng tượng này không lồi lên như thực tế sản phẩm của Apple.

Đa dạng màu sắc trên ip 8 Plus

Hiện nay điện thoại iPhone 8 chưa ra đời thì iPhone 7 Plus đang là siêu phẩm được đánh giá là thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng ổn đinh nhất ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều iFan đã lựa chọn mua iPhone 7 Plus để có được những trải nghiệm tuyệt vời trước khi iPhone 8 ra mắt. Đây là một sự lựa chọn đúng đăn và rất thông minh vì hiện nay  iPhone 7 Plus chính là những siêu phẩm đương thời có cấu hình mạnh mẽ nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị mạnh mẽ tương tự, bạn có thể đến ngay chuỗi cửa hàn 24hStore để được trải nghiệm thực tế sản phẩm và mua được chiếc iPhone 7 Plus ưng ý nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author