Sau nhiều thông tin iPhone 7 nhàm chán, Apple biến đổi phím Home vật lý thành cảm ứng

Trong thời gian qua iPhone 7 đã lộ rất nhiều thông tin từ cấu hình đến thiết kế, những thông tin tuy vẫn chưa được Apple xác thực nhưng  đã làm rất nhiều người dùng thất vọng.

Mới đây, một trang Block của Nhật Bản có tên Macotakara đã chia sẻ, Apple sẽ chính thức thay thế phím Home vật lý trên iPhone 7 thành phím Home cảm ứng điện dung.  Nếu áp dụng cách này có thể Apple sẽ mang đến  cho người dùng  một mẫu máy mới nhất từ trước đến nay  có trải nghiệm mới lạ hơn tương tự như TrackPad của chiếc MacBook thế hệ gần đây.

fa

Căn cứ vào thông tin này thì có thể hiểu rằng phím Home của iPhone 7 sẽ có những phản hồi xúc giá c và tạo ra độ rung khi người dùng thực thi tác vụ.

Chạm thay vì nhấn, bạn sẽ không phải lo sợ việc sử  dụng phím Home cứng nhiều sẽ làm xuống cấp theo thời gian.

Trước đây những thông tin về phím Home cảm ứng chỉ tập trung vào iPhone  năm 2017,  thậm chí hãng còn dự định sẽ loại bỏ hẳn  chúng ở phần dưới  và tích hợp  vào màn hình,  đồng nghĩa với việc mở khóa Touch ID bằng cách chạm vào mặt kính. Bằng cách này sẽ giúp cho Apple  giải được bài toán loại  bỏ hoàn toàn các cạnh xung quanh  máy. Qua đó, iPhone thế hệ mới sẽ có một thiết kế hấp dẫn và đột phá hơn.

Thông tin trên còn tiết lộ iPhone thế hệ mới  còn có thêm tùy chọn màu sắc  Space Black, đây thật sự là điều mà nhiều người dùng mong đợi nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe, camera kích thước lớn hơn, loại bỏ viền  ăng ten mặt sau. iPhone 7 Plus với cụm camera kép 12MP cho khả năng zoom quang học. Bộ nhớ tối thiểu là 32 GB, cao nhất lên đến 256GB với mức phí  không đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Máy dự kiến sẽ được giới thiệu đến người dùng vào ngày 12/9  tới đây và bán  ra vào ngày 16/9.

Đại lý ủy quyền Apple iPhone 7, 7 Plus lần đầu tiên tại Việt Nam >>> Xem ngay 

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts

About The Author

Add Comment