Sẽ không có iPhone 7s và iPhone 7s Plus như đồn đoán

Giới công nghệ đang rất háo hức chờ đợi các siêu phẩm iPhone “thế hệ mới” của Apple, trước đây không ít người đã từng đồn đoán rằng “thế hệ mới” này bao gồm iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 và iPhone 8s. Tuy nhiên mới đây thông tin tin từ một website công nghệ Trung Quốc cho biết Apple sẽ không sản xuất iPhone 7s và 7s Plus như đồn đoán trước đây, thay vào đó, Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản iPhone 8.

Nếu theo dõi thông tin những ngày gần đây chắc hẳn bạn sẽ biết Apple đang sản xuất một phiên bản iPhone đặc biệt để kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. Phiên bản này được đồn đoán có tên là iPhone 8 và được mệnh danh “siêu phẩm không đối thủ”. Ở iPhone 8, Apple sẽ trang bị cho thiết bị của mình những công nghệ tiên tiến như nhận dạng khuôn mặt 3D, cảm ứng vân tay nhúng dưới màn hình, cùng với thiết kế màn hình cong tràn viền chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm iPhone trước đây. Song song với đó, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7s và 7s Plus, là sự nâng cấp từ iPhone 7 và 7 Plus hiện nay.

Nhưng theo thông tin mới nhất từ MicGadget – một trang tin công nghệ của Trung Quốc, đối tác sản xuất của Apple là công ty Foxconn chỉ được đặt hàng sản xuất hai mẫu iPhone mới. Cũng theo dự đoán của trang này thì Apple sẽ không trang bị thiết bị hàng chục triệu như màn hình OLED để lắp đặt trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Vì vậy MicGadget nhận định rằng Apple sẽ chỉ cho ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cả hai smartphone này đều được trang bị camera kép. Camera kép hiện tại đã trở nên phổ biến và Apple không gặp khó khăn gì để tích hợp vào cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Như vậy, người dùng sẽ có chất lượng ảnh ngang nhau đối với cả hai phiên bản, không giống như trường hợp của iPhone 7 và 7 Plus.

Trên đây là những thông tin về iPhone 7s và 7s Plus được cập nhật từ trang MicGadget. Mặc dù MicGadget đã từng thông tin rất nhiều về iPhone của Apple khá chính xác nhưng chúng ta cũng không thể khẳng định bất cứ điều gì khi Apple chưa có thông báo chính thức. Rất có thể Apple vẫn sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone 7s/ 7s Plus vì hiện nay iPhone 7 và 7 Plus đang tạo được hiệu ứng rát tốt với người dùng.

Thực tế cho thấy bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang liên tục cháy hàng tại 24hStore. Hiện nay với mức giá chỉ khoảng 14 triệu cho iPhone 7 (giá bán độc quyền tại 24hStore), bạn sẽ được sở hữu một siêu phẩm có cấu hình khủng và hiệu năng cực tốt. Ngoài ra iPhone 7 còn mang trên mình thiết kế đẹp tinh tế, sắc xảo cùng bộ đôi camera “thần thánh”, ít có sản phẩm nào cùng tầm giá có thể so sánh được. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu trải nghiệm iPhone 7, hãy đến ngay chuỗi cửa hàng 24hStore để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí trước khi mua được sản phẩm ưng ý nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts

About The Author