Thanh thiếu niên tại Mỹ sẽ nhận được tai nghe AirPods miễn phí nếu đi chích vacxin Covid-19

Tại Mỹ, cụ thể là Washington DC, khi các thanh thiếu niên chủ động tiêm vacxin phòng ngừa virus Covid-19, chính quyền sẽ tặng tai nghe AirPods miễn phí kèm theo các phần quà giá trị khác dành cho bố mẹ của các đối tượng này. Một điều chưa từng có tiền lệ trước đây, hãy cùng khám phá thông tin này qua bài viết dưới đây.

Chích vacxin Covid-19, tặng tai nghe AirPods miễn phí- chuyện thật như đùa

Thị trưởng của bang Washington DC là bà Muriel Bowser đã thông báo thông tin trẻ em, thanh thiếu niên từ độ tuổi 12 đến 17 tuổi khi tiêm mũi vacxin Covid-19 đầu tiên tại các trường trung học cơ sở trong khu vực chỉ định sẽ nhận được miễn phí tai nghe AirPods. Đồng thời, các bạn trẻ này cũng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc iPad đi kèm bằng hình thức rút thăm trúng thưởng cùng học bổng hỗ trợ học đại học với giá trị lên đến 25.000$.

Bên cạnh đó, do các thanh thiếu niên này vẫn chưa thể tự mình đến địa điểm tiêm chủng, chính quyền cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh khi tặng thẻ VISA trị giá 51$ cho mỗi bạn trẻ được ba mẹ dẫn đến.

Được biết, bang Washington DC không phải là bang duy nhất có những biện pháp khuyến khích người dân tự nguyện tiêm chủng. Vào tháng 6 năm nay, bang West Virgina cũng mang đến sự kiện xổ số với các giải thưởng như 1 triệu USD, xe tải, súng săn, thậm chí là giấy phép được quyền săn bắn hoặc có thể câu cá trọn đời. Bên cạnh đó ở California cũng có chương trình quay số với giá trị giải thưởng lên đến 50.000$ cùng nhiều giải thưởng phụ khác hấp dẫn không kém như 6 kỳ nghỉ bao gồm tiền khách sạn, ẩm thực và phí giải trí cho gia đình 4 người. Mặt khác, các quan chức tại Hawaii cũng khuyến khích người dân hưởng ứng chiến dịch chích vacxin Covid-19 bằng việc khuyến mãi dặm bay, vé khứ hồi của hãng hàng không Southwest Airlines hoặc là một năm ăn pizza miễn phí,…

Có thể thấy được chính quyền tại Mỹ luôn cố gắng khuyến khích người dân nước này mau chóng hoàn thành các mũi tiêm vacxin phòng chống Covid-19 bằng việc trao tặng các phần quà có giá trị. Tuy nhiên, ở những nước khác, người dân sẽ tìm cách cũng như cần phải đăng ký để nhận được các mũi tiêm phòng Covid-19, bảo vệ sức khỏe của mình. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến kế hoạch chích vacxin Covid-19 tại một số bang ở Mỹ. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm kiếm và muốn mua cho mình một chiếc AirPods chính hãng với các ưu đãi độc quyền kèm theo, người dùng có thể gọi qua hotline:1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

 

Related Posts

About The Author