Tin nổi không: iPhone 7 Jet Black trầy xước chỉ sau 2 ngày dùng thử?!

=>> Đặt mua iPhone 7 TẠI ĐÂY

Mặc dù được đánh giá là phiên bản đẹp nhất nhưng iPhone 7 đen bóng (Jet Black) lại được chính nhà sản xuất Apple khuyến cáo rằng lại là phiên bản dễ bị trầy xước nhất. Thông báo của Apple cụ thể như sau: “Độ bóng cao của iPhone 7 màu Jet Black đạt được nhờ 9 bước gia công và đánh bóng. Bề mặt của phiên bản này cũng có độ cứng tương tự như những sản phẩm khác của Apple. Tuy nhiên, độ bóng cao của chiếc iPhone 7 này có thể khiến nó dễ bị trầy xước hơn”.

Việc Apple khuyến cáo rằng iPhone 7 Jet Black dễ bị trầy xước cuối cùng cũng được kiểm chứng thực tế qua việc sử dụng của một blogger công nghệ có tên John Gruber. Theo đó, John Gruber đã được dùng thử chiếc iPhone 7 đen bóng (Jet Black) và iPhone 7 Plus màu đen nhám (Black) trong khoảng 5 ngày.

jetblack-vs-black_w_546

Theo Gruber, màu đen bóng trên chiếc iPhone 7 thực sự mê hoặc anh, hơn cả màu đen nhám trên iPhone 7 Plus. Nhưng trên màu đen bóng rất đẹp đó lại xuất hiện một vài vết trầy xước nhỏ khiến cho anh cảm thấy không thoải mái. Những vết xước này khá nhỏ và không dễ phát hiện nếu bạn nhìn từ xa, nó chỉ có thể được thấy rõ khi bạn nghiêng góc thích hợp với ánh sáng. Gruber viết trên trang blog của mình: “Mặt sau của chiếc iPhone 7 dùng thử trong 2 ngày này trông giống như mặt sau của chiếc iPhone 6s màu Grey, mà tôi đã sử dụng sau gần 1 năm trời”.

Gruber khẳng định rằng chiếc iPhone 7 Jet Black mà anh được dùng thử trong 2 ngày là vừa mới được bóc hộp. Anh cũng sử dụng rất cẩn thận, chưa từng để chiếc iPhone 7 trong túi cùng những đồ vật khác, chỉ có một vài lần đặt xuống mặt bàn.

iphone7etblacktrayxuocchisauhon2ngaydungthu

Trước đó, một bức ảnh chụp chiếc iPhone 7 màu Jet Black in đầy dấu vân tay được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã gây nhiều tranh cãi. Có lẽ độ bóng cao ở mặt sau của chiếc iPhone 7 này đã khiến cho nó rất dễ bám vân tay giống như những chiếc smartphone khác có mặt kính.

Nếu lo lắng, bạn có thể sử dụng các loại vỏ ốp để bảo vệ cho chiếc iPhone của mình.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Giá iPhone 7 giá bao nhiêu ở đâu RẺ NHẤT

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment