Trước khi mua iPhone SE cần cân nhắc điều gì?

iPhone SE là sản phẩm “hồn iPhone 6s da iPhone 5s”, bởi thế nó nhận không ít phản ánh trái chiều của cư dân mạng và giới công nghệ. Chính điều này khiến không ít người dùng thắc mắc có nên bỏ tiền ra mua iPhone SE hay không. Vậy trước khi mua iPhone SE cần cân nhắc điều gì? Hãy tham khảo bài viết sau:

1. Kích cỡ

1-6

Xu hướng người dùng hiện nay là sử dụng điện thoại màn hình lớn, chính vì thế, màn hình 4 inch của iPhone SE trở thành yếu tố đầu tiên ngăn cản nó tiếp cận người dùng. Tất nhiên, kích thước nhỏ thì cầm trên tay và bỏ túi, ví sẽ dễ hơn, nhưng ngược lại, màn hình lớn hiển thị thông tin và hình ảnh to hơn, rõ hơn.

2. Tính năng

1-1

Một điều mà bạn cũng nên cân nhắc đó chính là màn hình iPhone SE không có tính năng cảm ứng lực 3D Touch như iPhone 6s và 6s Plus. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể ấn ngón tay lên màn hình để hiển thị các menu thao tác/phím tắt, xem trước lịch làm việc hoặc xem nội dung email mà không cần mở ứng dụng.

Ngoài ra, so với cảm biến của iPhone 6s thì cảm biến vân tay Touch ID của iPhone SE bị chậm hơn. Việc mở khóa bằng vân tay hoặc xác thực để thanh toán Apple Pay sẽ lâu hơn một chút.

>>> Địa chỉ bán iPhone se chính hãng giá rẻ nhất hcm, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

3. Camera trước

1-5

Nếu bạn là một “chuyên gia chụp ảnh tự sướng” hoặc thường xuyên gọi FaceTimes thì cũng nên cân nhắc trước khi mua iPhone SE bởi camera trước của nó chỉ có độ phân giải 1,2MP. Ảnh chụp/quay vì thế cũng sẽ có chất lượng thấp, không được sắc nét và lung linh như camera sau 12 MP.

Nếu như bạn đang dự định mua iPhone SE, lý tưởng nhất là bạn đang dùng iPhone 5 trở về trước, hoặc đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của bạn.

Giá iPhone SE giá rẻ bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment