Tuyệt chiêu truy tìm iPhone 7 bị mất cắp

IPhone 7 là một trong những siêu phẩm công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay với giá thành cũng không hề rẻ, do đó tình trang IPhone 7 bị mất cắp là điều rất dễ xảy ra, nếu chủ thể vô ý sơ sẩy lơ là trong việc bảo quản sẽ khiến cho iPhone 7 của bạn trở thành đối tượng bị nhòm ngó và mất cắp.

Bạn cảm thấy “Sầu não” khi dế yêu của bạn “không cánh mà bay” , Vậy làm sao để có thể tìm lại được iPhone 7 bị mất cắp và tìm được kẻ ăn cắp bằng định vị ?

? Sử dụng tính năng kích hoạt định vị có sẵn trên iPhone 7 để tìm lại điện thoại.

Trên iPhone 7 được trang bị sẵn tính năng Find my iPhone có thể khống chế tình trạng mất iPhone 7 của bạn. Kích hoạt tính năng Find My iPhone trên tài khoản iCloud,bạn có thể xác định vị trí tài khoản iCloud đó đăng nhập, truy cập vào mạng và xác định chính xác vị trí của iPhone 7.tim-iphone-bi-mat-1

Khi iPhone 7 đã bị mất cắp bạn nên truy cập ngay vào icloud.com và đăng nhập vào icloud bằng tài khoản bạn sử dụng iPhone 7. Mở chức năng Find My iPhone để tìm vị trí iPhone 7.tim-iphone-bi-mat-2

tim-iphone-bi-mat-3

Khi đó lệnh sẽ xuất hiện 3 yêu cầu với 3 chế độ tương ứng.

➡ Phát âm thanh: iPhone 7 của bạn sẽ phát ra âm thanh. Bạn có thể nghe và tìm lại điện thoại nếu bạn quên hoặc rơi đâu đó trong nhà.

➡ Chế độ mất: Khi kích hoạt chứng năng này, bạn có thể gửi tin nhắn tới iPhone 7 của mình để người nhặt được nó các thông tin của bạn,để có thể dễ dàng liên lạc gửi trả bạn.

➡ Chế độ xóa: Nếu không có phản hồi từ các chế độ trên . Bạn nên chọn chế độ này để xóa toàn bộ dữ liệu có trong máy để tránh bị lấy cắp những thông tin cá nhân của bạn.tim-iphone-bi-mat-4

Sử dụng ứng dụng kết hợp Find My iPhone.

Hạn chế của Find My iPhone là chỉ có thể tìm lại iPhone 7 bị mất cắp nếu kết nối mạng, do đó nếu iPhone 7 của bạn không kết nối mạng thì rất khó tìm lại. Vì vậy, bạn nên sử dụng ứng dụng kết hợp với iCaughtU Pro bởi khả năng bù đắp được chỗ thiếu sót của Find My iPhone.52_img4

iCaughtU Pro là ứng dụng giúp bạn truy dấu tội phạm trộm iPhone 7 vì khả năng “bắt ép” iPhone 7 phải kết nối mạng nếu như nó được bật lên và gõ pass.

Với iCaughtU Pro, thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng lệnh bằng cách nhắn tin vào số điện thoại bị mất, khi đó iCaughtU Pro sẽ thực hiện lệnh của bạn với bất cứ hành động gì bạn cài đặt sẵn.

Ngoài ra, iCaughtU Pro cho phép bạn cài đặt số lần gõ passcode sai, nếu quá qui định nó sẽ báo động và bật kết nối wifi, 3g trên iPhone 7, giúp cho iPhone 7 tự động truy cập mạng, khi đó Find My iPhone sẽ có thể hoạt động để tìm chiếc điện thoại bị mất cắp của bạn.

Đặc biệt, iCaughtU Pro có tính năng gửi vị trí, thông tin và hình chụp gương mặt của người mở khóa passcode bằng camera trước về mail do bạn thiết lập.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author