Chơi ngu đốt iPhone 7 RED nhận cái kết vi diệu

Có một truyền thuyết cho rằng iPhone một khi đã phủ lớp màu đỏ lên thì sẽ không sợ lửa.

Phiên bản đặc iPhone 7 RED đã trở thành nạn nhân tiếp theo mang ra hành hạ trong clip mới nhất của  YouTuber TechRax. Anh này cho biết đã từng nghe một số tin đồn nói rằng phiên bản này có một tính năng bí mật mà không ai cũng biết, đó là khả năng… chống lửa trong vòng 5 đến 7 giây. Tò mò với tin đồn này, anh đã ngay lập tức thử nghiệm và kết quả hoàn toàn vi diệu.

Đầu tiên anh tưới xăng lên lớp vỏ iPhone 7 RED.

iPhone 7 RED

Dùng một que diêm để phát hỏa siêu phẩm iPhone 7 RED.

iPhone 7 RED

Sau 7 giây, anh dùng một cái nồi úp xuống để dập lửa.

iPhone 7 RED

Kết quả khá bất ngờ là lớp sơn của máy vẫn còn nguyên vẹn và iPhone  7 RED nhà ta vẫn hoạt động bình thường, như chưa bao giờ bị cháy cả. Thật vi diệu phải không nào!

iPhone 7 RED

Dường như truyền thuyết kể trên là có thật tin (và ít nhất đã được TechRax chứng minh), nhưng bạn cũng đừng chơi ngu mà thử tại nhà, chẳng ai muốn có một kết cục dế yêu của mình đi gặp “bà hỏa” đâu.

Để sở hữu iPhone 7 RED chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone 7 RED

iPhone 7 RED tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone 7 RED tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment