Đánh giá về tuổi thọ pin iPhone 7 , 7 Plus

Bây giờ, vào một phần quan trọng của iPhone 7: thời lượng pin. Đây là một điều khó khăn, như Apple đã nói rằng họ đã tăng tuổi thọ pin và hiệu quả thông qua các cải tiến cho iPhone 7 và chip mới.

iPhone 7 đã được cải tiến với 2 lõi, một là tập trung chạy các chức năng chính, 2 là tập trung các chức năng sửa chữa và xử lý.Với cải tiến này sẽ giúp điện thoại hoạt động nhẹ hơn và mượt hơn khi duyệt qua các ứng dụng, nhưng đồng thời cũng tiêu hao pin nhiều hơn.

Đánh giá về tuổi thọ pin iPhone 7 , 7 Plus

Điều không rõ ràng là bộ lõi nào sẽ làm gì nhưng khi phân tích ra thì với cải tiến này sẽ tăng khả năng xử lý nhưng chúng tôi không thấy bất kỳ bằng chứng nào về tuổi thọ pin được cải thiện cả.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố như ‘Màn hình Home & Lock’ chiếm lấy sức mạnh của pin khá nhiều.Nói tóm lại, thật khó để thấy Apple đã cải thiện thời lượng pin trên iPhone 7, bởi vì mặc dù thời lượng pin tăng 10% so với model trước đó, thật khó để biết sự cải thiện đó đến từ đâu.

Đánh giá về tuổi thọ pin iPhone 7 , 7 Plus hình 2

Sau thời gian sử dụng iPhone 7, thì thời lượng pin iPhone 7 ngày càng giảm đi đôi chút nhưng khá rõ rệt trên từng lần sạc pin.

Đây là viên pin thực sự tồi tệ đến từ những cải tiến của Apple và cho thấy thương hiệu bị cản trở bởi dung lượng pin dậm chân tại chỗ trong khi các hiệu năng ngày càng tăng lên và cần nhiều năng lượng hơn. Để có thể cân bằng giữa số lõi và hiệu năng gia tăng thì Apple cần phải có chính sách cải thiện và nâng cao cấu trúc pin cũng như dung lượng của nó.

Tuy nhiên, tốc độ sạc của iPhone 7 khá tốt tuy vậy Apple không nhận ra điểm mạnh ở mảng này, cũng không biến đây thành tính năng lớn đáng giá trên thiết bị, nhưng nếu bạn cắm iPhone của bạn vào cốc sạc của iPad 2.1A thì thời gian sạc pin sẽ nhanh hơn. Nhưng người dùng cũng phải nhận thức được phải đánh đổi tuổi thọ pin để tăng tốc sạc theo cách này.

Related Posts

About The Author