Rò rỉ hình ảnh thực tế tai nghe iPhone 7, có lẽ nhiều người sẽ không thích điều này

Những tin đồn xoay quanh chiếc iPhone 7 gia bao nhieu đang ngày một nhiều hơn và thậm chí các phụ kiện liên quan đến nó cũng đồng loạt lộ diện. Mới đây nhất, chúng ta đã nhận được một số loạt ảnh mới rò rỉ và lần này không phải là hình ảnh mô phỏng mà là ảnh chụp thực tế về tai nghe của chiếc iPhone  7 thế hệ mới này.

tai-nghe-iphone-7 Có vẻ như những tin đồn trước đây là sự thật, Apple đang thực sự tính đến khả năng loại bỏ jack 3.5 mm trên chiếc iPhone thế hệ mới nhất này và dần dần thay thế tất cả chỉ bằng cổng Lightning, có lẽ chúng ta sẽ không còn thấy jack tai nghe 3.5 mm từ nay trở về sau nữa. Bạn có thể thấy tai nghe Earbuds đi kèm với iPhone thế hệ mới rò rỉ dưới đây chỉ còn dùng cổng Lightning thay vì phích cắm tròn 3.5 mm truyền thống.

tai-nghe-iphone-7-1

Điều này cũng có nghĩa rằng trong thời gian sắp tới hầu hết người dùng sử dụng iPhone bắt buộc phải thay đổi có thể nói nôm na là bỏ hẳn những chiếc tai nghe cũ ở nhà mình khi dùng iPhone mới hoặc chờ đợi đến khi có một đầu chuyển từ cổng 3.5 mm sang đầu Lightning nhưng điều mà người dùng đang thắc mắc liệu chất lượng âm thanh của jack tai nghe công Lighting sẽ có gì khác biệt so với jack 3.5 mm hay không ?

Như thường lệ, iPhone 7 và 7 Plus sẽ được phát hành vào tháng 9 này và từ đây đến lúc đó, chúng ta vẫn còn có thời gian chuẩn bị cho sự thay đổi lớn ở tai nghe. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi trong thời gian cận kề Apple sẽ còn bật mí những bất ngờ gì nữa.

>>> Xem thêm: iPhone 7 gia bao nhieu tiền hiện nay là hợp lý

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author