Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone siêu dễ

Đối với điện thoại iphone, mỗi khi chụp ảnh thường phát ra tiếng kêu “tách tách”. Nhiều khi âm thanh này gây nên phiền toái, khiến cho bạn bị mọi người xung quanh chú ý. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iphone.

Tắt tiếng chụp ảnh iphone bằng nút Silent/Ring

Tắt âm chụp ảnh bằng nút Silent /Ring là cách phổ biến nhất mà người dùng iphone thực hiện. Nút Silent/ Ring nằm ở vị trí cạnh trái trên chiếc điện thoại của bạn. Nút này đóng vai trò như công tắc, giúp bạn thực hiện điều chỉnh âm lượng của điện thoại. Bạn có thể chuyển từ chế độ bình thường sang im lặng, nếu bạn để ở chế độ im lặng thì lúc này âm thanh chụp ảnh sẽ tắt theo.

Cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone nhanh chóng nhất

Âm thanh khi chụp ảnh đôi khi gây cảm giác phiền toái

Cách tắt âm chụp ảnh trên iphone bằng ứng dụng

Việc tắt tiếng chụp ảnh iphone bằng nút Silent/Ring thực sự rất đơn giản, tuy nhiên không phải điện thoại iphone nào cũng làm được. Với những chiếc điện thoại được sản xuất cho các quốc gia có luật pháp khi chụp ảnh thì phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ để tắt âm. Thiết bị cần được tiến hành jailbreak đi kèm với đó là ứng dụng tweak hỗ trợ cho việc tắt tiếng chụp ảnh.

Cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone nhanh nhất

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone

Sau khi điện thoại iphone của bạn đã được jailbreak thì thực hiện theo hướng dẫn sau để tắt âm thanh chụp ảnh:

Đầu tiên từ giao diện sử dụng trên điện thoại hãy mở ứng dụng Cydia lên. Sau đó bạn chỉ cần tiến hành tìm ứng dụng có tên là ToneFXs 2 Pro trebe điện thoại. Sau đó vào phần cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng trên cho điện thoại.

Khi đã hoàn thành việc cài đặt  ToneFXs 2 Pro, hãy khởi động ứng dụng để tắt tiếng chụp ảnh trên điện thoại iphone. Đợi đến khi giao diện của ToneFXs 2 Pro hiện ra, bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Camera Click. Tại đây bạn tìm mục Silience và thực hiện tắt âm thanh chụp ảnh cho điện thoại iphone

Mách bạn cách tắt âm chụp ảnh trên iphone

Âm thanh khi chụp ảnh hoàn toàn có thể được điều chỉnh

Như vậy, với hướng dẫn 3 cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bạn đã biết nên thực hiện như thế nào chưa? Hy vọng thông tin trên đây có thể giúp bạn tắt tiếng chụp ảnh iPhone của mình và không còn phải nghe những âm thanh gây khó chịu. Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iphone bằng ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba. Có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều này. Tuy nhiên ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone được dùng phổ biến hơn.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu ba cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone đơn giản. Giờ đây  bạn hoàn toàn có thể thiết lập và giải quyết những tiếng “tách tách” khó chịu khi chụp ảnh. Nào! Hãy thử áp dụng ngay để thấy điều bất ngờ nhé!

Related Posts

About The Author