Phương pháp đơn giản giúp iPhone tiết kiệm pin

iPhone là thiết bị được người dùng đánh giá là khá hao pin khi sử dụng. Tuy nhiên, người dùng có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để có thể tiết kiệm pin chiếc iPhone của mình.

iPhone tiết kiệm pin khi người dùng sử dụng đúng cách

Theo những báo cáo gần đây cho biết, những chiếc iPhone được sạc không dây có thể bị chai pin nhiều hơn. Bên cạnh đó, đã có nhiều cuộc thử nghiệm giữa 2 chế độ sạc dây thông thường và sạc bằng đế không dây. Kết quả đã cho thấy khi iPhone được sạc dây thông thường, nhiệt độ sẽ được giữ ở mức không vượt quá 27 độ, con số này ở chế độ sạc không dây là 30 độ. Đồng thời, iPhone bị lệch trong lúc sạc không dây cũng khiến nhiệt độ thiết bị tăng mạnh và tất nhiên điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng pin. Do đó, người dùng nên sạc iPhone bằng sạc có dây để có thể đảm bảo chất lượng pin cũng như không nên sạc pin ở môi trường có nhiệt độ cao như gần cửa sổ, bên ngoài trời,…Song song đó, người dùng cũng nên gỡ bỏ ốp lưng trong lúc sạc iPhone để máy có thể tối ưu nhiệt độ tốt nhất.

Tiết kiệm pin là việc nên làm để tránh phải thay pin điện thoại iPhone chính hãng quá sớm, giúp giảm vòng đời sạc pin sẽ giảm nguy cơ bị chai pin.

Mặt khác, nhiều người dùng sử dụng smartphone hiện nay đều có thói quen cắm sạc khi thiết bị đã hoàn toàn cạn pin. Tuy nhiên, việc làm này đối với những viên pin thế hệ mới sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của linh kiện này. Do đó, người dùng nên sạc iPhone thường xuyên và không nhất thiết phải đợi đến khi iPhone báo pin yếu khi mức pin rơi xuống 20%. Các cuộc thử nghiệm cũng cho thấy, iPhone sẽ hoạt động tốt nhất trong khoảng dung lượng pin từ 40% đến 80%.

Phương pháp cuối cùng là khi người dùng chưa có nhu cầu sử dụng chiếc iPhone trong một thời gian dài, đừng để dung lượng pin đầy mà hãy để pin iPhone ở mức 50% đến 80%.

Nếu pin iPhone của bạn không thể sạc đầy 100%, bạn nên thay pin iPhone 14 chính hãng để tăng trải nghiệm sử dụng.

Trên đây là những cách để giúp chiếc iPhone có thể tiết kiệm pin. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cơ sở 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts

About The Author