Giá iPhone 8 xuất hiện với mức giá cao “cắt cổ” người dùng?

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc iPhone được mong chờ nhất của Apple là iPhone 8 đã sắp đến thời điểm ra mắt. Tuy nhiên có rất nhiều đồn đoán cho biết rằng giá iPhone 8 sẽ tăng đáng kể, lên đến cả trăm USD. Nguyên nhân iPhone 8 có mức giá cao “cắt cổ” là vì siêu phẩm này được đồn đoán sẽ tăng dung lượng tối thiểu lên 128GB, màn hình tràn viền, cảm biến 3D cũng làm chi phí tăng thêm cả trăm USD.

Xem thêm thiết kế và thông tin iPhone 8

Hiện nay đang có rất nhiều người dùng mong đợi sự ra đời của những chiếc iPhone thế hệ mới hay còn được gọi là iPhone 8. Siêu phẩm này được sự đoán sẽ ra mắt với hàng loạt tính năng mới và thiết kế khác biệt. Chính vì nguồn thông tin này, gần đây trang công nghệ Business Insider  dự đoán iPhone 8 sẽ có giá bán không hề dễ chịu. Giá bán cho phiên bản thấp nhất có thể đã ở mức 1.000 USD. Con số này được tiết lộ sau khi nguồn tin khẳng định đã tiếp cận được kế hoạch liên quan đến chi phí sản xuất iPhone 8 của Apple.

Thông tin về giá iPhone các dòng nâng cấp cũng được trang này thông tin cụ thể hơn, với phiên bản thấp nhất là 128 GB trong khi phiên bản 256 GB sẽ có giá 1099 USD. Đây là mức cao hơn khoảng 130 USD so với iPhone 7 Plus và 320 USD so với iPhone 7 cùng dung lượng

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá tăng do chi phí sản xuất iPhone 8 tăng đáng kể so với các model tiền nhiệm. Trong đó, màn hình OLED cỡ 5,8 inch tràn viền giá cao hơn tới 35 USD. Cảm biến 3D tốn thêm 20 USD, bộ nhớ NAND, RAM cao cấp cũng làm tốn hơn từ 16 đến 29 USD.

Ngoài ra có một số lý do khác đẩy giá iPhone 8 lên mức cao “cắt cổ” đó là thiết bị này sẽ được trang bị đáng kể khác như màn hình chiếm gần trọn mặt trước, bộ vi xử lý cao cấp A11 mới, lược bỏ nút Home và chuyển sang xác thực bằng sinh trắc học.

Các nhà phân tích cho rằng dù mức giá cao nhưng iPhone 8 vẫn sẽ hút khách hàng nếu đáp ứng tất cả các tính năng như đồn đoán, đặc biệt là tính năng cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới màn hình nếu xuất hiện sẽ khiến nhiều người dùng phải móc hầu bao để mua siêu phẩm này. Ngoài ra hiện nay nhu cầu mua sắm iPhone cao cấp cũng đang tăng lên đáng kể, cụ thể là doanh số iPhone 7 Plus cao hơn so với người anh em tiền nhiệm là iPhone 7.

iPHone 7, 7 Plus màu đỏ

Hiện nay nhiều người dùng vẫn đang có xu hướng chọn mua iPhone 7 Plus thay vì chờ đợi mỏi mòn sự xuất hiện của iPhone 8 vì trên iPhone 7 Plus có rất nhiều tính năng “độc” mà không có một thiết bị nào có thể thay thế được, kể cả iPhone 8 sau này. Trên thực tế, iPhone 7 Plus đang liên tục “cháy hàng” tại 24hStore. Nếu bạn cũng muốn mua một siêu phẩm iPhone 7 Plus với giá rẻ nhất thị trường đi đôi với chính sách bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt thì 24hStore chính là địa chỉ bạn nên cân nhắc hàng đầu.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts

About The Author