iPhone 7 lỗi màn hình bị ngả vàng, làm thế nào khắc phục ?

Người dùng đã bắt đầu lo ngại khi iPhone 7 lỗi màn hình bị ngả vàng. Thật may là chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể dễ dàng khắc phục sự cố không đáng có trên chiếc iPhone mới này.iphone 7

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Tình trạng ngả vàng màn hình iPhone 7 tương tự như trường hợp iPhone 4 ngả vàng màn hình ngay khi mới khui hộp năm 2010. Những nghi vấn liền xoay quanh rằng, có lẽ Apple đã quá vội vàng trong việc tung sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng lâu dài, chất kết dính màn hình khô đi, tình trạng ngả vàng sẽ hoàn toàn biến mất.

Hiện Apple vẫn chưa tìm ra lỗi ngả vàng màn hình trên iPhone 7, việc này có giống với lỗi mà iPhone 4 từng mắc phải hay không. Nhưng đã có cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 ngả vàng bằng cách vào Settings > General > Accessibility > Display Accommodations > Color Filters và kích hoạt tính năng Color Filters.

Tiếp đến, từ mục Filter List, chọn tiếp Color Tint và gia giảm tình trạng ngả vàng màn hình iPhone 7 bằng cách di chuyển thanh trượt Hue. Tuy nhiên, người dùng cũng nên giảm Intensity đến mức thấp nhất để giúp sắc vàng trên màn hình bớt vàng hơn.

a-a

Theo giới công nghệ, nếu tình trạng ngả vàng màn hình tự mất đi sau vài ngày sử dụng, người dùng có thể yên tâm vì màn hình iPhone 7 nhiều khả năng cũng phải mất thời gian để khô keo tựa như iPhone 4 trước đây.

Tuy nhiên, nếu sau một thời gian sử dụng, màn hình iPhone 7 vẫn bị tình trạng ngả vàng, tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất nơi bạn ở để kịp thời chữa bệnh cho dế yêu hoặc được tư vấn bảo hành tốt nhất .

tin-thanh-thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-zin

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts

About The Author