iPhone 7 Jet Black bị bong tróc mặt lưng khi bóc miếng dán bảo vệ

iPhone 7 Jet Black là phiên bản hút khách nhất trong số các sản phẩm mới ra mắt của Apple nhưng có vẻ như nó lại đang gặp rắc rối về chất lượng trong quá trình sử dụng mặc dù rất đẹp mã. Đây là mẫu máy nhận được nhiều phàn nàn nhất vì lớp vỏ kính đen bóng của thiết bị cực kì dễ trầy xước, dính mồ hôi, bụi bẩn và dấu vân tay chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

maxresdefault-6

Không chỉ có vậy, một số người dùng phát hiện miếng dán bảo vệ mặt lưng có thể khiến các ký tự in trên mặt lưng máy bị hư hỏng. Chính xác là sau khi sử dụng các tấm dán bảo vệ, dòng chữ “iPhone” và “Design by Apple” bị “in” lên miếng dán bảo vệ khiến dòng thông tin và các ký tự trên mặt lưng máy bị mờ, không còn sắc sảo như lúc mới xuất xưởng hoặc thậm chí là bong luôn ra. Những hình ảnh mô tả tình trạng này đã được người dùng chia sẻ lên các diễn đàn công nghệ. Đây là điều chưa từng xảy ra với các phiên bản màu sắc còn lại như đen xám, vàng, bạc hay hồng.

1-2

Hiện chưa rõ liệu lỗi này xuất phát từ món phụ kiện của người dùng hay từ phía sản phẩm của Apple. Một điều may mắn đó là vấn đề iPhone 7 màu đen bóng bị bong tróc mặt lưng khi bóc miếng dán bảo vệ không xảy ra một cách phổ biến, mà mới chỉ ghi nhận một vài trường hợp cá biệt. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Những ai có ý định mua iPhone 7 có thể tham khảo phiên bản đen mờ, cũng cực kì sexy và sành điệu.

Giá iPhone 7

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment