Samsung Galaxy Note 9 giữ nguyên thiết kế của Galaxy Note 8

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy tấm kính bảo vệ màn hình cho Galaxy Note 9 không có nhiều thay đổi so với Galaxy Note 8.

Trang tài khoản IceUniverse tiết lộ đến người dùng kính bảo vệ màn hình Galaxy Note 9. Nguồn tin này cho biết việc bê nguyên thiết kế của Note 8 lên Note 9 có thể lí giải theo chiều hướng Samsung đang muốn tiết kiệm chi phí sản xuất. Sở dĩ có nhận định như vậy là khi nhìn vào Galaxy Note 9, sẽ thấy đây chỉ là một phiên bản không có nhiều sự thay đổi khác biệt so với Galaxy Note 8.

Samsung vừa phát đi một báo cáo cho thấy Galaxy Note 9 đã có sự thay đổi cuối cùng về thiết kế. Điều này khiến cho ngày ra mắt Galaxy Note 9 bị trì hoãn lại hai tuần. Tuy nhiên nó chỉ là một thay đổi nhỏ về đjộ dày của kính màn hình. Và không có nhiều ý nghĩa trong quá trình sử dụng thực tế.

Nhìn chung về mặt thiết kế Samsung Galaxy Note 9 không có nhiều đột phá, cấu hình mạnh mẽ được trang bị chíp Exynos 9810. Đây là con chíp do Qualcomm sản xuất có điểm số cao hơn cả Snapdragon 845.

Nhiều người dùng cũng như giới công nghệ đều hy vọng Samsung có thể nâng cấp camera trên Galaxy Note 9. Ngoài ra việc nâng cấp cũng được thực hiện với cảm biến quét võng mạc Iris. Cho dù Samsung Galaxy Note 9 có thay đổi gì đi chăng nữa thì ngày ra mắt cũng đang đến gần.

Nhiều tin đồn cho thấy Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt ngày 9/8 tới. Tại sự kiện Samsung Unpacked do công ty Hàn Quốc tổ chức.

Related Posts

About The Author