Cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max đơn giản, nhanh chóng

Ứng dụng instagram hiện đang được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết.

Instagram – ứng dụng ảnh đang HOT

Không chỉ là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng mà instagram còn là một mạng xã hội – cộng đồng thu nhỏ. Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp cùng dòng cảm xúc của bản thân với bạn bè và những người xung quanh. Với hàng loạt những hiệu ứng, bộ lọc đẹp mắt, instagram cho ra những bức ảnh long lanh, nghệ thuật và thu hút mọi ánh nhìn.

Cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max

Instagram đang là ứng dụng ảnh hot hiện nay

Hiện tại, số người sử dụng ứng dụng – mạng xã hội trên đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải ảnh hay chia sẻ những khoảnh khắc như thế nào. Đặc biệt là những người mới sử dụng chúng. Thêm vào đó, sự tiện ích của những điện thoại thông minh kéo theo những khó hiểu trong quá trình sử dụng điện thoại. Làm sao để sử dụng hết tính năng cũng là câu hỏi của nhiều người. Trong đó một số người cũng thắc mắc cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max như thế nào? Phần dưới đây sẽ giúp bạn trả lời rõ nhất.

Hướng dẫn cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max

Nếu bạn mới sử dụng iPhone XS Max hay mới biết đến Instagram mà chưa biết “sống ảo” như thế nào thì thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Bạn tiến hành tải instagram từ Appstore về máy và tiến hành cài đặt chúng. Đừng quên cho phép Instagram truy cập kho ảnh, micro của bạn nhé.
  • Bước 2: Bạn truy cập vào Instagram, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng dấu cộng ở chính giữa hàng dưới cùng của màn hình > bạn bấm vào đó.
  • Bước 3: Lúc này Instagram sẽ chuyển đến giao diện thư mục Hình ảnh, bạn có thể chọn 1 hay nhiều ảnh tùy ý. (Chọn nhiều ảnh là một trong những tính năng mới được cập nhật cho bạn).
cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max đơn giản

Cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max khá đơn giản

  • Bước 4: Bạn lựa chọn khung hình tùy ý và có thể để ảnh ở các kích thước khác nhau.
  • Bước 5: Nhấn vào “Tiếp” ở phía trên cùng góc phải màn hình để di chuyển đến các bộ lọc. Tại đây bạn chọn chỉnh sửa ảnh theo các bộ lọc ưng ý.
  • Bước 6: Chọn “Tiếp” ở góc phải trên cùng màn hình, lúc này giao diện hiện ra hoàn toàn mới. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ, gắn thẻ bạn bè, thêm địa điểm hay tùy chọn đăng lên các ứng dụng liên kết khác.
  • Bước 7: Chọn “Chia sẻ” ở phía trên góc phải màn hình và hoàn thành quá trình tải ảnh lên instagram.
Cách tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max để chia sẻ với bạn bè

Các bức ảnh trên instagram sẽ được hiển thị và chia sẻ với mọi người trong cộng đồng

Với những bước hướng dẫn tải ảnh lên instagram trên iPhone XS Max như trên thì bạn đã biết cách đăng tải bức ảnh ưng ý và chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè hay chưa? Thử sử dụng ngay nhé!

Related Posts

About The Author